หน้าแรก คอลัมน์ บันทึกกองถ่าย
''พี่แอ๊ด'' นำทัพฮาร์เลย์สองร้อยคันปกป้องศาสนา ฉากใหญ่ปิดกล้อง ''หลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮาเขย่าโลก''
08 มิถุนายน 2010 9:16 น.  View : 3,811  Post : 1  
ปิดกล้องกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ''หลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮาเขย่าโลก'' ซึ่งงานนี้ผู้กำกับฯ ตลกร้อยล้านอย่าง ''โน้ต เชิญยิ้ม'' คว้าตัวนักร้องหนุ่ม ''น้อย วงพรู'' มารับสวมบทเป็นพระครั้งแรกบนจอเงิน และแน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาสำหรับฉากปิดกล้องของเรื่อง ซึ่งได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธายากับฉากใหญ่ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์เดวิดสันนับร้อยคันมาเข้าฉาก โดยมีนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง ''แอ๊ด คาราบาว'' มาร่วมเป็นดารารับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ของงานนี้ด้วย
 

สำหรับฉากดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่หลวงพี่น้อย (น้อย วงพรู) พยายามต่อสู้กับผู้ทรงอิทธิพลในท้องถิ่น ซึ่งพยายามตัดเศียรพระพุทธรูปที่ชาวบ้านนับถือบูชาไปขายให้ฝรั่ง และด้วยความที่เคยเป็นอดีตแก๊งฮาร์เลย์จึงโทร.ตามพวกพ้องซึ่งนำโดย ''แอ๊ด คาราบาว'' มาร่วมกันปกป้องศาสนา โดยได้รวบรวมสมาชิกนับร้อยคนมาร่วมกันสกัดกั้นไม่ให้ผู้ร้ายนำเศียรพระพุทธรูปไปขายได้ ซึ่งเบื้องหลังของฉากนี้กว่าจะถ่ายทำเสร็จเรียกได้ว่าทำเอาเหงื่อตกไปหลายปี๊บ เพราะนอกจากต้องซักซ้อมสมาชิกแก๊งฮาร์เลย์ที่มีเกือบสองร้อยคันเป็นอย่างดีท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม อย่างไรก็ตามงานนี้ยังมีเรื่องให้ผู้กำกับฯ โน้ต เชิญยิ้ม และ ''โน้ต จูเนียร์'' ต้องยิ้มออก เพราะรถฮาร์เลย์ราคาคันละเป็นล้านที่ระดมกันมาอย่างที่เห็นนั้นไม่ต้องเช่าให้หมดตังค์นับล้าน แต่ทุกคนมากันด้วยน้ำใจ เรียกได้ว่าเซฟไปได้เยอะเพราะน้ำใจของพี่ๆ ฮาร์เลย์จริงๆ
 

อยากรู้ว่าฉากฮาร์เลย์ปกป้องศาสนาครั้งนี้จะยิ่งใหญ่แค่ไหน ติดตามได้ใน ''หลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮาเขย่าโลก'' หนังมีกำหนดฉาย 12 สิงหาคม 2553 จ้า...
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชญานี ผ่องแผ้ว
ชื่อเล่น : เป๊กกี้
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
''ป๋าเทพ'' แฉหนัง The Rocket ถ่ายโหดแต่ประทับใจ
26 พฤศจิกายน 2556 9:47 น.
'น้อย-กฤษดา'' ปรับลุกส์รับบท 'จ๊อด'' ทุ่มสุดตัว 'อันธพาล''
17 เมษายน 2555 10:10 น.
''พีช-พชร''กลายเป็นจับกัง แบกกระสอบเกาลัดพิสูจน์ชีวิตเถ้าแก่
04 ตุลาคม 2554 9:28 น.
อะจ๊าก!''ธันวา''เสร็จ''โจอี้ เชิญยิ้ม'' เหตุโดนมอมพาขึ้นโรงแรม
27 กันยายน 2554 9:37 น.
''ธันวา-บอม'' ตะลึงตาค้าง สาวญี่ปุ่นสุดอึ๋มมาอาบน้ำต่อหน้า
20 กันยายน 2554 9:57 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com