หน้าแรก คอลัมน์ สาระแนคนเพลง
สาระแนคนเพลง
10 ธันวาคม 2009 15:50 น.  View : 853  Post : 0  พาเมล่า เบาว์เด้นท์


วันนี้พฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2552 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 1 ปี ฉลู วันนี้เป็นวันพระและตรงกับวันรัฐธรรมนูญครับ


วันนี้เป็นอีกวันที่ตาไมค์ภูมิใจนำเสนอนักร้อง นักแสดง ที่วันนี้นั่งตำแหน่ง ประธานบริหารของค่ายเพลง โดยมีตัวเธอเป็นศิลปินเบอร์แรกและกำลังมีงานเพลงของอีกหลายศิลปินที่กำลังตามมาติดๆ

พาเมล่า เบาว์เด้นท์ เป็นนักร้องที่วันนี้ต้องพูดถึงเธอ เพราะน่าจะถึง 3 ปีเต็มๆ ที่เธอมีผลงานครั้งสุดท้ายกับค่าย โฟร์เอส คืออัลบั้ม ''สาวรอยสัก'' หลังจากนั้นมางานเพลงใหม่ๆ ของเธอก็ไม่เคยได้มีให้ฟังกันอีกเลย จนเมื่อมีข่าวว่าเธอออกอัลบั้ม ''สาวลีวายส์'' นั่นแหละความฮือฮาจึงกลับมาอีกครั้ง ''พาเมล่า เบาว์เด้นท์'' เธอเคยมีผลงานจากอดีตมาไม่น้อย เริ่มจากเพลงแนวสตริงจากค่ายเอสพีศุภมิตร อัลบั้ม ''ทอร์นาโด'' ต่อมาจึงหันมาเป็น นักร้องลูกทุ่ง และประสบความสำเร็จอย่างสูงจากเพลง ''โบว์แดงแสลงใจ'',  HOW ARE YOU และล่าสุด ''สาวรอยสัก''

หลังจากที่เธอโลดแล่นอยู่ในถนนคนเพลงลูกทุ่งและนักแสดง ทำให้เธอเก็บสะสมประสบการณ์ทั้งประสบความสำเร็จและความผิดหวังที่ควบคู่กันไป โดยเฉพาะคนใกล้ชิดหรือที่เรียกว่า ผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ก็ได้สร้างความ ปวดใจให้เธอไม่ใช่น้อย

วันนี้เธอจึงลุกขึ้นมาทำหน้าที่ดูแลตัวเธอเอง โดยมีที่ปรึกษาที่เข้าใจเธอคอยให้คำแนะนำ ค่ายเพลง ''แก้วกล้า เอนเตอร์เทนเม้นท์'' จึงได้มีโอกาสเกิดขึ้นในวงจรของวงการเพลงลูกทุ่ง

การที่เธอมีความตั้งใจที่คิดทำบริษัทเองทั้งๆ ที่รู้ว่ามันสุดโหด สุดเหนื่อย แต่เธอก็อยากจะลองดูกับมันสักตั้ง เพราะมันก็ยังดีกว่าที่เธอทำแล้วไม่เป็นไปตามความตั้งใจที่เธอต้องการ

จากอัลบั้ม ''สาวลีวายส์'' ที่มีข่าวยืนยันแน่จากปากของเธอเองว่า ขอเปลี่ยนชื่ออัลบั้มเป็น ''ดอกกระเจียวบาน'' และจะวางแผงได้ในประมาณกลางเดือนนี้แน่นอน เพื่อต้อนรับปีใหม่ เรื่องสไตล์ดนตรีสนุกๆ และวิธีการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ตาไมค์การันตีได้เลยครับว่า ''ครบเครื่องและสมบูรณ์แบบ'' ในลีลาเพลงสนุกๆ ที่จะพอดิบพอดีกับการซื้อหาเพื่อ เปิดฟังกันในวันปีใหม่ครับ

นักร้องสาวอีกคนที่ดูทีท่าว่าจะมาดีในปี 2553 อย่างแน่นอนเธอคือ ''แอม อินทิรา'' ในสังกัดของ ''แก้วกล้า เอนเตอร์เทนเม้นท์'' ที่มี ''พาเมล่า เบาว์เด้นท์'' ดูแลอยู่ นักร้อง ''แอม อินทิรา'' สาวใต้จาก จ.สงขลา คนเพลงที่มีประสบการณ์ด้านดนตรี มาอย่างโชกโชน ผ่านการเป็นนักร้องในผับดังๆ มาไม่น้อย เธอเคยมีผลงานกับค่ายเพลง ยูทู เรคคอร์ด ที่วันนี้ยุติบทบาทการผลิตไปแล้วถึง 2 ชุด และได้สร้างชื่อเสียงให้แฟนเพลง รู้จักเธอไม่น้อยเช่นเพลง ''อยากหลบบ้าน และ นางฟ้าราตรี''

วันนี้หลังจากที่เธอได้เข้าร่วมชายคาต้นสังกัด ''แก้วกล้า'' อัลบั้ม ''อินทิราคว้าไมค์'' ไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลงแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิตที่มีสำเนียงใต้ผสมผสานอยู่ เพลง ''รักมั้ย'' ได้ทะลุทะลวงใจจนได้ เคยเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตถึงอันดับที่ 5 ของคลื่นเพลงลูกทุ่งมหานคร FM 95 MHz

และวันนี้เธอยังมีอันดับที่ยังคงกระแสอยู่ในคลื่นเพลงหลายๆ คลื่น จากแนวดนตรี ของคนดนตรีที่มากความสามารถของ ''โป้ง'' สุรกิต กิติศักดิ์ และ เค โนเนม อีกเพลงของ ''น้องแอม'' คือเพลง ''อยากเจอรักแท้'' เพลงเพลงนี้มีเนื้อหาสาระที่บ่งบอกของผู้หญิงคนหนึ่งที่พบเจอแต่รักที่ไม่สมปรารถนา

แต่เธอก็ยังต้องการค้นหาความรักที่แท้จริงเพื่อให้ได้สมหวัง เพลง ''อยากเจอรักแท้'' เธอมีอารมณ์ในการร้องที่ฟังแล้วต้องยกนิ้วให้ โดยเฉพาะ เนื้อร้อง/ทำนองที่สละสลวย และความอ่อนช้อยของดนตรีที่น่าฟัง คาดว่าเร็วๆ นี้คงมีอัลบั้มเต็มวางแผงเช่นกัน ตาไมค์ขอเอาใจนักร้องใหม่ค่ายใหม่ทุกๆ คน ครับ

นี่ก็หายหน้าไปนานพอสมควร ฝรั่งรักไทยหัวใจลูกทุ่ง ''โจนัส-คริสตี้'' 2 ฝรั่งที่มีใจรักเพลงลูกทุ่ง หลังจากที่หมดสัญญากับค่าย แมงป่อง วันนี้ 2 นักร้องคู่ขวัญได้ลงทุนทุบกระปุกสร้างงานเพลงเอง หลังจากที่อัลบั้มล่าสุดของเขา ''หนุ่มตำลาว สาวตำไทย'' ที่ออกมาครั้งล่าสุดเมื่อร่วม 2 ปีที่ผ่านมา วันนี้อัลบั้ม ''โจนัส-คริสตี้'' วางแผงเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา

เท่าที่ตาไมค์พอเห็นมาก็จะมีที่ร้านสะดวกซื้อ ''เซเว่นฯ'' ที่เรียกว่าจะพอมี อัลบั้มเพลงชุดนี้มีทั้งหมด 10 เพลง เป็นเพลงร้องเดี่ยวคนละ 4 เพลง อีก 2 เพลง จะเป็นเพลง ร้องคู่ เรียกว่าซื้ออัลบั้มนี้ได้ศิลปินถึง 2 คน ในสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตผสมผสานความเป็นหมอลำ วันนี้เพลง ไม่เป็นไร ของ โจนัส แอนเดอร์สัน กำลังได้รับคะแนนและกำลังใจดีในต่างจังหวัด โดยเฉพาะที่พัทยาเพลงนี้ได้รับความนิยมสูงพอสมควรครับ

ส่วน คริสตี้ กิ๊บสัน เพลง เจ็บที่ไม่ได้เชิญ ของเธอก็กำลังมีทีท่าว่าจะถูกหูคนฟังไม่ธรรมดาเหมือนกัน หากท่านผู้ชอบฟังเพลงลูกทุ่งที่เป็นการให้กำลังใจแล้ว หาซื้อเพลงอัลบั้มชุดนี้มาฟังได้ครบเครื่องครับ ตาไมค์ ได้พูดคุยกับ โจนัส เขาบอกให้ตาไมค์ฟังว่า

เขาดีใจมากที่ได้สร้างงานอัลบั้มนี้ขึ้นมาด้วยมันสมองและความคิดของตัวเขาเอง ได้อย่างเต็มร้อย โดยมีครูเพลงและโปรดิวเซอร์ คนดังหลายๆ คนช่วยให้คำแนะนำ ผลงานชุดนี้จึงออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุดตามความต้องการที่เขาต้องการตอบสนองแฟนเพลงที่ให้กำลังใจเขามาตลอด โจนัสเขาว่ามาอย่างนั้นครับผม

สุภาษิตข้อคิดวันนี้ : ไม่มีใครให้อะไรใครง่ายๆ มักจะคิดแต่ผลได้ทดแทนกลับ มีสิ่งเดียวที่ให้ไม่ข้องคับ คือแนะนำพร่ำสำทับรับไม่ทัน ''มันเป็นเช่นนั้นจริงๆ ครับพี่น้องครับ''

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เทอรี่ แฮทเชอร์
ชื่อเล่น : เทอรี่
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด

sacred_relic Indonesian Defacers 0wn3d you,.. : )


26 ตุลาคม 2552 16:50 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com