หน้าแรก คอลัมน์ เปิดเคล็ดลับดินฟ้า
ถอดรหัสชีวิต...ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล
10 สิงหาคม 2008 15:38 น.  View : 1,068  Post : 0  สวัสดีครับ... แฟนๆ สยามดาราทุกท่าน ฉบับนี้การถอดรหัสชื่อ-สกุล ขอนำท่านไปพบกับดาราราชนิกุล หนุ่มหล่อ มากรัก แต่มักสูญเสียในยามอยู่ดีมีความสุข ''หมูตั้ง'' ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล บนเส้นทางชีวิต ความรัก และ ความสำเร็จ จะเป็นอย่างไร? จะมีสีสันขนาดไหน? โปรดติดตามการถอดรหัสชีวิตได้ ณ บัดนี้


ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล

ชื่อ : อรรถดิศ ถอดรหัสได้เลข 27 เป็นดาวจันทร์ (2) ร่วมดาวเสาร์ (7) และยังได้รับแรงส่งจากดาวเกตุ (9) มาสนับสนุน ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ทำให้ ''หมูตั้ง'' เป็นคนมีสติปัญญาลุ่มลึก บางครั้งอาจจะใจร้อนวู่วามบ้าง รักแรง เกลียดแรง แต่ก็เป็นคนใจบุญใจกุศล ชีวิตมักมีเรื่องต้องเสียใจ หรือเสียของรัก ในขณะที่ชีวิตกำลังประสบความสำเร็จ หรือชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้น รหัสเลข 27 เป็นเรื่องของการใช้กรรมเก่า หรือเกิดมาทำเพื่อผู้อื่น จึงต้องทำใจและมีสติ รอเวลาให้เรื่องร้ายผ่านพ้นไปเอง แต่ก็ยังถือว่าเป็นคนโชคดี ที่มีสิ่งศักดิ์ให้ความคุ้มครองครับ!!!

นามสกุล : ดิศกุล ถอดรหัสได้เลข 20 ได้ดาวจันทร์ (2) ร่วมดาวมฤตยู (0) จึงเป็นจันทร์รู ด้วยอิทธิพลของดาวคู่นี้ ทำให้ ''หมูตั้ง'' เป็นคนไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ มักมีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ที่อยากจะกระทำ ชีวิตรักการเดินทาง ความสำเร็จของบุคคลรหัสเลข 20 จะเกิดขึ้นได้ต้องมีผู้ให้การสนับสนุน หรือมีผู้ช่วยที่ดี ที่รู้และเข้าใจ มาร่วมมือร่วมใจ จึงจะประสบความสำเร็จได้ สำหรับความรักของรหัสเลข 20 ที่เป็นจันทร์รู จึงต้องระมัดระวัง ที่ความรักมักมีเข้ามามากมาย ถ้า ''หมูตั้ง'' ไม่เลือกหน้าเลือกหลัง จะทำให้มีการนินทาว่าร้าย จนกลายเป็นมลทินมัวหมอง ได้นะครับ!!!

ชื่อ - สกุล: อรรถดิศ ดิศกุล ถอดรหัสได้เลข 47 เป็นดาวพุธ (4) ร่วมดาวเสาร์ (7) และยังได้รับแรงส่งจากดาวอาทิตย์ (1) และดาวจันทร์ (2) มาสนับสนุน ทำให้ ''หมูตั้ง'' เป็นคนมีเสน่ห์ ซ่อนคมความคิด จิตใจเด็ดเดี่ยว มีชีวิตที่จะต้องต่อสู้ ฟันฝ่า จึงจะหาความสำเร็จได้ดีและสูงส่ง ด้วยอิทธิพลจากดาวเสาร์ (7) ที่หมายถึงมวลชนเมื่อมากกับดาวพุธ 4 ดาวแห่งการเจรจา ประชาสัมพันธ์ ในด้านดีจึงถูกโฉลกกับการทำงานด้านมวลชน และการเมือง แต่รหัสเลข 47 ผลรวมเป็นเลข 11 เป็นเลขแห่งความอาถรรพ์ ชีวิตที่มีความสำเร็จทั้งหลายทั้งปวง ถ้าพลาด ล้มลงแล้ว จะฟื้นยากมาก จึงต้องมีสติไม่ประมาทครับ!!!

ความเห็น : ชื่อ - สกุล อรรถดิศ ดิศกุล ที่ถอดรหัสได้เลข (27) (20) และผลรวมได้เลข (47) ตัวเลขทั้ง 3 ฐาน ชื่อรหัสหมายเลข (27) เป็นจุดอ่อน ที่จะพบกับความทุกข์แห่งการพลัดพรากจากของรัก ส่วนนามสกุล (20) เป็นเลขที่ไม่สู้ดีนัก ถ้าระวังเรื่องความรักที่มีมากมายได้ก็จะดีมากๆ ส่วนผลรวม (47) เป็นเลขร้าย ต้องระวังโทสจริตของตน และคำพูดของตนให้ดี เพราะมักมีวิวาทะได้ง่าย ในหลักเลขศาสตร์ นามสกุล (20) หาชื่อที่มีเลขดีตั้งยากมากครับ!!!

การเจริญสติ ศีล สมาธิ ปัญญา การสวดมนต์ภาวนา และการให้ทานบ่อยๆ จะเป็นแนวทางที่ทำให้ ''หมูตั้ง'' สามารถลดวิบากกรรมที่ต้องเผชิญ อีกทั้งยังเป็นแรงกระตุ้นที่จะทำให้ ชื่อ-สกุล มีพลังจักรวาล มาส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว และชีวิตมีความสุขมากกว่าเก่าอย่างแท้จริงครับ!!!


โดย : พูลสิทธิ์ พลังสุริโยรส

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ทอม ครูซ
ชื่อเล่น : ครูซ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เดินสายไหว้พระ
07 กรกฎาคม 2553 8:13 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเมีย
26 มิถุนายน 2553 12:33 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเส็ง
25 มิถุนายน 2553 14:32 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง ของคนปีมะโรง
23 มิถุนายน 2553 7:45 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง อัญมณี ของคนปีเถาะ
20 มิถุนายน 2553 7:45 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com