หน้าแรก คอลัมน์ Good Sex! Perfect Life
พ่อเลี้ยง ลูกเลี้ยง
31 กรกฎาคม 2008 16:16 น.  View : 8,724  Post : 0  เมื่อสามสี่วันก่อน มีข่าวชาวบ้านที่เป็นอุทาหรณ์หนึ่งที่บ่งถึงสภาพสังคมอันตกต่ำ ที่เด็กเพศหญิงที่ตกเป็นเหยื่อกามของคนใกล้ชิดอยู่ชายคาเดียวกัน

นั่นก็คือ ลูกเลี้ยงที่ถูกพ่อเลี้ยงชำเราข่มขืน
แม่ของเด็กสาวอายุสิบห้าพบว่าลูกตัวเองท้องสามเดือน ซักสอบถามจนได้ความว่า ถูกเด็กหนุ่มเพื่อนกันสามคนผลัดกันมาเอาตัวไปนอนด้วย โดยครั้งแรกถูกฉุดไปข่มขืน แต่ครั้งต่อๆ กลายเป็นเรื่องข่มขู่แบล็กเมล์ ถ้าไม่ยอมไปด้วยจะแฉโพนทะนาจนท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อ
ระหว่างแจ้งความ พ่อเลี้ยงก็มาด้วย เสียใจมากกับเหตุที่เกิดขึ้น พร่ำพรรณนาว่ารักลูกคนนี้อย่างนั้นอย่างนี้ต่อหน้าตำรวจ ท่าทางเด็กสาวกลับกลัวพ่อเลี้ยงมากกว่า พยายามถดตัวถอยหนี ตำรวจกับแม่จึงเอะใจ เค้นเข้า
เด็กก็บอกสิ้น...พ่อเลี้ยงข่มขืนเป็นคนแรก ตั้งแต่นมยังตู้มแล้วน้องสาววัยสิบสาม ก็ดูเหมือนจะเสร็จพ่อเลี้ยงไปแล้วอีกคนด้วย...โดยที่แม่ไม่รู้
ทางจิตวิทยาบ่งบอกว่า เด็กสาวที่เป็นเหยื่อกามแต่เด็กนั้นจะเป็นไปในสองทาง
ประเภทแรกคือ กลายเป็นพวกติดกาม จิตใจคิดแต่เรื่องทางเพศ ใครอยากจะได้ตัวเสพสมก็ให้ง่ายๆ เหมือนชวนไปกินข้าว ฟังเพลง ประเภทที่สองคือ กลายเป็นพวกเจ็บปวดฝังจำ คั่งแค้นเกลียดชังลึกกับคนที่ทำกับตน โดยเฉพาะคนแรกที่ข่มขืนคือ พ่อเลี้ยง อารมณ์นั้นมีอิทธิพลต่อชีวิตเมื่อเติบใหญ่
หากไม่ว่าประเภทไหน ชีวิตของเธอก็แตกร้าว นับแต่เธอถูกข่มขืนเป็นเหยื่อของพ่อเลี้ยงหื่นกามนั้น
ดังเช่นกรณีนี้ มันเป็นไปได้ว่าเด็กสาวที่เสียสาวตั้งแต่วัยกำดัด จากความหื่นของพ่อเลี้ยง เธอจึงไม่รู้สึกว่าตัวเองเสียอะไรอีกแล้วกับเด็กหนุ่ม ผลัดกันเข้ามาหิ้วเธอไปเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ จนตั้งท้อง เรื่องถึงแดง
วงจรกาม พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง ว่าที่จริงมันมีในสังคมมนุษย์มานานแล้ว
พ่อเลี้ยงก็ถือว่า ตัวเองไม่ใช่พ่อ คนละสายเลือด เลี้ยงต้อยกับมือมา
แท้ๆ พอเป็นสาวจะให้ตกเป็นของไอ้หนุ่มคนไหนได้ยังไง บ้านชายคาเดียวกันเจอหน้ากันทุกวันเลือกเอาสักวันที่จะเอาลูกเลี้ยงเป็นเมีย
และปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมที่ผู้ชายเป็นใหญ่ในบ้าน บางครั้งคนเป็นแม่เองนั้นแหละ ถ้าไม่เข็มแข็งจริงอยู่ในอำนาจผัวบางทีก็ยอมเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ ด้วยคิดแค่ว่ายังดีกว่าบ้านแตก ยิ่งสมัยนี้สังคมตกต่ำเด็กหนุ่มสาวเสพเซ็กซ์กันง่ายๆ บางทีเอาลูกสาวให้ผัวดูแลอีกคน เพราะยังไงก็แค่พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง ยังจะดีกว่าให้ลูกสาวไปมั่วกาม เป็นสาวสก๊อยกับเด็กแว้น เสี่ยงกับยาเสพติดนอกบ้านด้วย
บางที สังคมมันก็บิดเบี้ยวอย่างนี้จริงๆ
พ่อเลี้ยง ลูกเลี้ยง เป็นเรื่องกามสากลที่เกิดขึ้นทุกแห่ง ประเทศใหญ่ๆ อย่างสหรัฐอเมริกาจะมีเรื่องเช่นนี้มากมายในทุกระดับสังคม แม้แต่คนดังในฮอลลีวู้ด รับเด็กสาวชาวเวียดนามมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมพอโตเป็นสาวเอาทำเมีย โดยหย่ากับเมียเดิมเฉยเลย
หรือเมื่อเร็วๆ นี้ มีหนังโทรทัศน์อังกฤษที่เหมือน ''กระจกเงา'' บางมุมสังคม ชายชราร่ำรวยเลี้ยงดูแม่หม้ายกับลูกสาวในฐานะลูกจ้างเป็นอย่างดี เพราะครั้งหนึ่งในวัยหนุ่ม เคยเป็นคู่รักดูดดื่มกับหญิงที่เป็นแม่ ก็นึกว่าเอ็นดูเด็กสาวเป็นลูก
ที่ไหนได้ดันรักลูกสาวอยากสอยกามด้วย โดยบอกว่าช่างเหมือนกับแม่เมื่อสมัยยังสาวๆ เลยรักฝังใจ
นี่แหละ ผู้ชายที่อยู่ในฐานะพ่อเลี้ยง ชายคาเดียวกับ ลูกเลี้ยง ที่เติบโตเป็นสาววัยกำดัด หากไม่เป็นคนดีไม่มีหิริโอตัปปะไร้จริยธรรมสามัญสำนึกของความเป็นคนแล้ว...ก็อยากล่อลูกเลี้ยงมากกว่านอนกับแม่ที่หย่อนยานแล้วแน่นอน
ด้วยเหตุนี้ ผู้หญิงที่มีลูกสาวเป็นเรือพ่วง แต่งงานใหม่ เหมือนหาพ่อเลี้ยงให้ลูกสาว ก็จงพิจารณาดีๆ ว่า ชายคนนั้นเป็นคนดีหรือไม่ มักมากในกาม ออกการหื่นกามแค่ไหน
ไม่เช่นนั้นก็จะต้อง น้ำตาตกใน ใช้ผัวคนเดียวกับลูกสาว ดังอุทธาหรณ์เนืองๆ อย่างนี้แหละ

Mrs.Ruby
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จิตตาภา แจ่มปฐม
ชื่อเล่น : จ๊ะ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
จู๋มีปม...อ่านตรงนี้
07 สิงหาคม 2551 16:05 น.
จู๋มีปม...อ่านตรงนี้
07 สิงหาคม 2551 7:16 น.
พ่อลูกรวมหัวกัน ''ตุ๋ย''
05 สิงหาคม 2551 16:45 น.
พ่อลูกรวมหัวกัน ''ตุ๋ย''
05 สิงหาคม 2551 7:21 น.
ฆาตกามต่างวัย
29 กรกฎาคม 2551 16:07 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com