หน้าแรก คอลัมน์ Good Sex! Perfect Life
เอาลูกทำเมีย
01 พฤษภาคม 2008 16:23 น.  View : 43,661  Post : 2  เมื่อสองสามอาทิตย์ก่อน มีข่าวฝรั่งแก่ออสซี่วัยหกสิบ แต่งงานกับลูกสาวตัวเองวัยสามสิบกว่า มีลูกด้วยกันเสียด้วย

เคสนี้ก็เอาเถอะ เพราะไม่ได้มีความผูกพันประสาพ่อลูกเลี้ยงดูกันมา เพราะพ่อหย่าจากแม่ไปตั้งแต่ลูกสาวอายุขวบเดียว เวลาผ่านไป ลูกสาวก็มีผัวมีลูกแล้วหย่า แล้วมาเจอพ่อแบบคนรู้จักกัน นำไปสู่ความรัก
ไม่ได้รักแบบพ่อ แต่รักแบบผัว อยากอยู่ด้วย อยากแต่งงานด้วย
มันก็ยังพอรับฟังได้
แต่รายล่าสุดนี่ซิ่  มันบัดซบจริงๆ 
ตาแก่ชาวออสเตรีย (ไม่ใช่ออสเตรเลียนะ) มันเอาลูกสาวคนโตเป็นเมียมาตั้งแต่อายุสิบเอ็ด เท่านั้นยังไม่พอ จัดทำห้องใต้ดินที่บ้านตัวเองเป็นที่กักขังลูกสาวนับแต่นั้น เพื่อไว้ข่มขืนเป็นทาสกามบำเรอของตัวเองนานถึงยี่สิบสี่ปี มีลูกเจ็ดคน เป็นฝาแฝดคู่หนึ่ง ตายแต่เด็ก ก็เก็บซากไว้ในห้องใต้ดินนั่นแหละ
ประตูห้องใต้ดินปิดเปิดด้วยระบบไฟฟ้า มิดชิด ภายในเป็นห้องอาศัยนิดเดียว มีส้วม มีโทรทัศน์ให้ดูเท่านั้นเอง  ไม่มีวันที่จะเห็นแสงเดือนแสงตะวัน ไม่ได้พบหน้าใครทั้งสิ้น
อีเมียที่เป็นแม่เด็กสาว ก็ไม่เคยรู้ว่าผัวตัวเองทำเรื่องบัดซบนี้ เพราะไม่เคยตรวจตราอะไรเลย
ตอนที่ลูกสาวหายไปจากบ้าน (ไปอยู่ห้องขังใต้ถุนบ้าน)  ก็ไม่เคยสงสัยว่า ผัวตัวเองวางแผน ปลอมจดหมายลูกสาว ทำนองหนีออกจากบ้านเพื่อแสวงหาอิสรภาพแนวทางของตัวเอง แบบพวกบ้าลัทธิแปลกๆ ไม่ต้องตามหา เพราะอยู่ที่ใหม่มีความสุขดี  แจ้งตำรวจ หาตัวไม่เจอ ก็แทงบัญชีเป็นคนสูญหายไป
ลูกสาวเป็นนางบำเรอกามของพ่อมายาวนาน ไม่เคยเห็นแสงเดือนแสงตะวันอยู่กับลูกสามคน วัยต่างกัน อีกสามคนขึ้นมาสู่โลกภายนอก กลายเป็นหลานตาหลานยายเลี้ยง (ไอ้แก่พ่อบัดซบ ทำจดหมายปลอมว่า ลูกสาวฝากลูกมาให้เลี้ยง เพราะตัวเองไม่มีปัญญาเลี้ยง แต่ตัวเองอยู่สบายไม่ต้องเป็นห่วง) ส่วนอีกสามคน
ไอ้แก่บัดซบ ถึงวันนี้อายุเจ็ดสิบสามแล้ว แต่ดูแข็งแรง มันยังเอาลูกสาวทำเมียไม่หยุดหย่อน
แต่ความมาแตกตรงที่เด็กสาวลูกคนโตที่มีปู่กับพ่อเป็นคนเดียวกันป่วยหนัก มันเลยเอาขึ้นมาจากห้องใต้ดิน  ส่งโรงพยาบาลรักษา ซึ่งต้องเอาแม่เด็กมาด้วย  แม่เด็กก็เลยปูดเรื่องชั่วของคนเป็นพ่อ  ทำให้ไอ้เฒ่าตัณหาโดนตำรวจจับได้ กล่าวเป็นข่าวไปทั่วโลก
ในบ้านป่าเมืองเถื่อน คนป่าที่ไร้การศึกษาและสามัญสำนึกแห่งวิถีครอบครัว อาจเป็นไปได้ที่คนเป็นปู่อาจสอยกามหลาน เพราะการเลี้ยงดูยังห่าง หรือจะมีข่าว พ่อเอาลูกสาวทำเมีย ด้วยความหน้ามืดกลัดมัน
แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศที่เป็นอารยะ คนมีการศึกษาระดับวิศวกรไฟฟ้า มีความรู้ อยู่ในสังคมชั้นกลาง  ถึงขั้นทำห้องใต้ดินลับ เพื่อขังลูกสาวเอาไว้บำเรอกามตัวเองอย่างเดียว  ทรมานเธอยาวนานถึงปานนี้
ชีวิตมันบัดซบจริงๆ
ความวิปริตทางเพศของพวกฝรั่งมีอยู่มากมาย  บางคนเป็นพ่อเป็นสามีหัวหน้าครอบครัวที่ดี รักลูกรักเมีย แต่อีกบุคลิกหนึ่ง คือ ฆาตกรคลั่งกาม  ออกตระเวนฆ่าข่มขืนโสเภณีเป็นสิบๆ ราย  หรือครูสอนหนังสือใส่แว่นตาหนา มีลูกสาวกลัวเมีย ในรัสเซีย  อีกฉากหนึ่งคือฆาตกรต่อเนื่อง  พอว่าง มันก็แค่การนั่งรถไฟไปตามชานเมือง เจอเด็กก็จูงเข้าป่า ข่มขืนแล้วเอามีดปาดคอ  ทำเป็นห้าหกสิบรายก่อนโดนจับได้   ก็เป็นไอ้เซื่องธรรมดา
นี่ก็เช่นกัน เป็นความวิปริตอย่างหนึ่ง มันต้องการทาสกามที่อยู่ใกล้ตัว อยากเสพกามเมื่อไหร่ก็แค่เดินไปห้องใต้ดินเท่านั้น
มันไม่หาเหยื่อผู้หญิงคนอื่นมาขัง   เอาใกล้ตัวที่สุด ก็คือลูกสาว
อย่างนี้ถือว่าไม่ใช่คน  แต่เป็นมนุษย์เดรัจฉานกาม
อายุก็ปูนจะแปดสิบ  ไม่รู้ว่าจะติดคุกสิบห้าปีตามโทษกฎหมายออสเตรีย  จะตายในคุกหรือไม่
บางทีที่มันยอมให้เด็กหญิงวัยสิบเก้า ลูกคนโตที่เกิดกับลูกสาว ที่เป็นทั้งลูกทั้งหลานมันอีกเจนเนอเรชั่นหนึ่ง ขึ้นมารักษาตัวเพราะป่วยหนัก จนตัวเองถูกจับได้นั้น ไม่ใช่เพราะความสงสารเวทนาหรอก
แต่มันอาจจะข่มขืนเอาทำเมียไปแล้วอีกคนก็ได้ เพราะเป็นเพศหญิงโตเป็นสาวแล้ว
เดรัจฉานจริงๆ

Mr.Ruby
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
67%
ไม่เห็นด้วย 
33%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ราศี วัชราพลเมฆ
ชื่อเล่น : ออร์แกน
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
จู๋มีปม...อ่านตรงนี้
07 สิงหาคม 2551 16:05 น.
จู๋มีปม...อ่านตรงนี้
07 สิงหาคม 2551 7:16 น.
พ่อลูกรวมหัวกัน ''ตุ๋ย''
05 สิงหาคม 2551 16:45 น.
พ่อลูกรวมหัวกัน ''ตุ๋ย''
05 สิงหาคม 2551 7:21 น.
พ่อเลี้ยง ลูกเลี้ยง
31 กรกฎาคม 2551 16:16 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com