หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
ตะลึง!ไต้หวันจัดสาวเต้นแก้ผ้าโชว์งานศพพ่อ
22 มีนาคม 2008 7:48 น.  View : 7,161  Post : 1  สร้างความสะเทือนลือลั่นไปทั้งประเทศทีเดียว เมื่อชายชาวไต้หวันคนหนึ่ง ได้จัดการจ้างสาวอะโกโก้ มาโชว์เรียกความสยิวให้กับแขกทั้งงาน ในงานศพของพ่อของเขาที่เสียชีวิตไปในวัย 103 ปีสดๆ ร้อนๆลูกชายหัวแก้วหัวแหวน จัดการจ้างสาวสวยมาโชว์สยิว ต่อหน้าโลงศพของ ไค จิน ไหล ชายแก่ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเป็นเวลากว่า 10 นาที ในงานศพของเขาที่เมืองไต้จง ประเทศไต้หวัน
โดยคนที่จัดการเรื่องทั้งหมดก็คือ ไค รุ่ย กง ลูกชายของ ไค จิน ไหล ผู้ตาย ซึ่งคุณลูกชายสุดยอดกตัญญูได้จ่ายเงินสำหรับการแสดงโชว์นี้ไปทั้งสิ้นประมาณ 5,000 กว่าบาทด้วยกัน เพื่อเป็นการให้คุณพ่อได้ดูเป็นครั้งสุดท้าย
เหตุที่ต้องนำสาวมาโชว์สยิวต่อหน้าโลงในงานศพของพ่อนั้น ไค รุ่ย กง ได้อธิบายว่า เขาทำไปก็เพื่อเป็นการรักษาสัญญากับคุณพ่อของเขา ว่าจะนำสาวมาเต้นอะโกโก้โชว์ในงานศพของพ่อ ถ้าหากพ่อนั้นมีอายุยืนเกิน100 ปี
แต่ท้ายที่สุด ไค จิน ไหล คุณพ่อของเขา ก็มีอายุยืนยาวถึง 103 ปีด้วยกัน โดยก่อนที่ยอดคุณพ่อจะจากไปนั้น เขาได้เดินระยะทางเกือบ 5 กิโลเมตร เพื่อออกไปเลือกตั้งในเมือง ซึ่ง ไค จิน ไหล นี้เป็นคนที่อายุมากที่สุดในหมู่บ้าน และมีลูกหลานสืบสกุลนับ 100 คนเลยทีเดียว
ไค รุ่ย กง ลูกชายยอดกตัญญู เป็นที่รู้กันดีในหมู่บ้านว่าชอบเที่ยวบาร์อะโกโก้ เป็นชีวิตจิตใจ "พ่อของผมเดินทางไปทั่วเกาะแล้วกับเพื่อนๆของพ่อเพื่อที่จะไปดูโชว์ของงามๆเหล่านี้"
เก็บมาฝาก
ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ที่กำลังรับประทานอาหารทุกท่านก่อนเป็นอันดับแรก โดยภาพที่เห็นนี้ เป็นภาพของเมนูอาหารจานเด็ดของภัตตาคารแห่งหนึ่งในประเทศจีน นั่นก็คือ เมนูเท้าสุนัขนั่นเอง โดยเมืองจีนขึ้นชื่ออยู่แล้วในการสรรหาของกินสุดหฤโหดเช่นนี้ โดยล่าสุดเมื่อเมนูนี้แพร่กระจายไปยังฝั่งตะวันตก ชาวสมาคมผู้รักสุนัขแห่งฝรั่งเศส ได้ทำหนังสือประท้วงถึงทางการจีนอย่างเป็นทางการแล้ว ให้ยกเลิกเมนูสุดพิสดารนี้ มิฉะนั้นจะร่วมกันแบนกีฬาโอลิมปิกที่จีนจะเป็นเจ้าภาพในปลายปีนี้Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วินัย ไกรบุตร
ชื่อเล่น : เมฆ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เกือบวุ่น!ชายสเปนดูหนังโป๊ดังจนเพื่อนบ้านแจ้งตำรวจ
16 กันยายน 2557 11:02 น.
เป็นทอดๆ!ขโมยมะกันจิ๊กรถยกไปปล้นเงินตู้เอทีเอ็ม
14 กันยายน 2557 8:10 น.
เอางี้เลย!สาวมะกันแต่งงานกับป้ายรูปอาร์-แพ็ทซ์
13 กันยายน 2557 8:45 น.
กลิ่นหอมฉุย!กาน้ำชาทำจากช็อคโกแลต
12 กันยายน 2557 7:44 น.
สุดยอด!บ๋อยเยอรมันทุบสถิติโลกถือแก้วเบียร์มากสุดในรอบเดียว
11 กันยายน 2557 7:58 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระจกวิเศษบอกข้าเถิดใคร เก๋ ใครเลิศที่สุดใน IG ตอนนี้
ถ้าคุณชอบหนังรักที่เพลงเพราะนี่คือหนังที่จะทำให้ทุกหัวใจลอยไปด้วยเสียงเพลง God Help The Girl : บ่มหัวใจ...ใส่เสียงเพลง
มะเดี่ยวจับมือมิดเดิลแมน มีเดียผลิตซีรีส์วัยรุ่น ''เกรียน เฮาส์''
5 ปี กฟผ. มุ่งมั่นใส่ใจในคุณภาพชีวิตของชุมชน
Plus Pang เกมส์ Puzzle รูปแบบใหม่บนมือถือ
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com