หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
ตะลึง!ไต้หวันจัดสาวเต้นแก้ผ้าโชว์งานศพพ่อ
22 มีนาคม 2008 7:48 น.  View : 7,191  Post : 1  สร้างความสะเทือนลือลั่นไปทั้งประเทศทีเดียว เมื่อชายชาวไต้หวันคนหนึ่ง ได้จัดการจ้างสาวอะโกโก้ มาโชว์เรียกความสยิวให้กับแขกทั้งงาน ในงานศพของพ่อของเขาที่เสียชีวิตไปในวัย 103 ปีสดๆ ร้อนๆลูกชายหัวแก้วหัวแหวน จัดการจ้างสาวสวยมาโชว์สยิว ต่อหน้าโลงศพของ ไค จิน ไหล ชายแก่ที่เพิ่งเสียชีวิตไปเป็นเวลากว่า 10 นาที ในงานศพของเขาที่เมืองไต้จง ประเทศไต้หวัน
โดยคนที่จัดการเรื่องทั้งหมดก็คือ ไค รุ่ย กง ลูกชายของ ไค จิน ไหล ผู้ตาย ซึ่งคุณลูกชายสุดยอดกตัญญูได้จ่ายเงินสำหรับการแสดงโชว์นี้ไปทั้งสิ้นประมาณ 5,000 กว่าบาทด้วยกัน เพื่อเป็นการให้คุณพ่อได้ดูเป็นครั้งสุดท้าย
เหตุที่ต้องนำสาวมาโชว์สยิวต่อหน้าโลงในงานศพของพ่อนั้น ไค รุ่ย กง ได้อธิบายว่า เขาทำไปก็เพื่อเป็นการรักษาสัญญากับคุณพ่อของเขา ว่าจะนำสาวมาเต้นอะโกโก้โชว์ในงานศพของพ่อ ถ้าหากพ่อนั้นมีอายุยืนเกิน100 ปี
แต่ท้ายที่สุด ไค จิน ไหล คุณพ่อของเขา ก็มีอายุยืนยาวถึง 103 ปีด้วยกัน โดยก่อนที่ยอดคุณพ่อจะจากไปนั้น เขาได้เดินระยะทางเกือบ 5 กิโลเมตร เพื่อออกไปเลือกตั้งในเมือง ซึ่ง ไค จิน ไหล นี้เป็นคนที่อายุมากที่สุดในหมู่บ้าน และมีลูกหลานสืบสกุลนับ 100 คนเลยทีเดียว
ไค รุ่ย กง ลูกชายยอดกตัญญู เป็นที่รู้กันดีในหมู่บ้านว่าชอบเที่ยวบาร์อะโกโก้ เป็นชีวิตจิตใจ "พ่อของผมเดินทางไปทั่วเกาะแล้วกับเพื่อนๆของพ่อเพื่อที่จะไปดูโชว์ของงามๆเหล่านี้"
เก็บมาฝาก
ก่อนอื่นต้องขออภัยผู้ที่กำลังรับประทานอาหารทุกท่านก่อนเป็นอันดับแรก โดยภาพที่เห็นนี้ เป็นภาพของเมนูอาหารจานเด็ดของภัตตาคารแห่งหนึ่งในประเทศจีน นั่นก็คือ เมนูเท้าสุนัขนั่นเอง โดยเมืองจีนขึ้นชื่ออยู่แล้วในการสรรหาของกินสุดหฤโหดเช่นนี้ โดยล่าสุดเมื่อเมนูนี้แพร่กระจายไปยังฝั่งตะวันตก ชาวสมาคมผู้รักสุนัขแห่งฝรั่งเศส ได้ทำหนังสือประท้วงถึงทางการจีนอย่างเป็นทางการแล้ว ให้ยกเลิกเมนูสุดพิสดารนี้ มิฉะนั้นจะร่วมกันแบนกีฬาโอลิมปิกที่จีนจะเป็นเจ้าภาพในปลายปีนี้Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์
ชื่อเล่น : นิน่า
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ตามกระแส!ชายมะกันทำรอยสัก"ชุดนี้สีอะไร?"
05 มีนาคม 2558 7:44 น.
เสียเงินเลย!โดนปรับเพราะท่องบทสวดดังเกิน
04 มีนาคม 2558 8:08 น.
ช็อก!เจ้าลัทธิชักจูงชาย400คนตัดอันฑะเพื่อได้พบพระเจ้า
03 มีนาคม 2558 10:18 น.
มาอีกราย!หญิงน้ำแตกกลางโรงฉาย50 Shades of Grey
01 มีนาคม 2558 8:28 น.
สยอง!ดาราหมีขาวโดนแก๊งโจรมอมเหล้าจิ๊กลูกอัณฑะ
28 กุมภาพันธ์ 2558 7:52 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com