หน้าแรก คอลัมน์ เปิดเคล็ดลับดินฟ้า
''แนท'' เกศริน ชัยเฉลิมพล
26 มกราคม 2008 15:39 น.  View : 2,486  Post : 0  เกศริน ชัยเฉลิมพล

สวัสดีครับ...แฟนๆ สยามดาราทุกท่าน ฉบับนี้การถอดรหัสชื่อ - สกุล ขอนำท่านไปพบกับ เซ็กซี่สตาร์ ที่มีสรีระรูปร่าง สวยงาม มีเสน่ห์ อารมณ์เร่าร้อน รุนแรง แต่สุขภาพร่างกายค่อนข้างจะขี้โรค ''แนท'' เกศริน ชัยเฉลิมพล บนเส้นทางชีวิต ความรัก และความสำเร็จ จะเป็นอย่างไร? มีสีสันขนาดไหน? โปรดติดตามการถอดรหัสชีวิตได้ ณ บัดนี้


เกศริน  ชัยเฉลิมพล

ชื่อ: เกศริน ถอดรหัสได้เลข 23 ได้ดาวจันทร์ (2) ร่วมดาวอังคาร (3) และยังได้รับแรงส่งจากดาวพฤหัสฯ (5) มาสนับสนุน ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ทำให้ ''แนท'' เป็นบุคคลที่มีสติปัญญาดี มีเสน่ห์ เย้ายวน ชวนชม แต่ติดที่เป็นคนใจร้อนวู่วาม เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง รหัสเลข 23 เป็นเลขแห่ง ''มหาเสน่ห์'' ดีสำหรับสตรีมากๆ ที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่เลข 23 ก็เป็นส่วนผสมของความบริสุทธิ์สดใส กับความขุ่นคลั่กของสายน้ำ จึงทำให้ได้รับทั้งผลดี และผลเสียในความสำเร็จของหน้าที่การงาน ''แนท'' ควรระวังจุดอ่อนของอารมณ์ ที่จะทำให้เลือกทางเดินชีวิตที่ผิดพลาด สำหรับความรัก โมรา หรือกากี ชิดซ้ายไปได้เลยครับ!!!

นามสกุล: ชัยเฉลิมพล ถอดรหัสได้เลข (50) เป็นดาวพฤหัสฯ (5) ร่วมดาวมฤตยู (0) ด้วยอิทธิพลของดาวคู่นี้ ยืนยันได้ว่า ''แนท'' เป็นคนที่ไม่หยุดนิ่ง มีความคิดสร้างสรรค์ ที่ขยัน มุมานะอดทนยิ่ง ชีวิตจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อย่างแท้จริง ความสำเร็จในชีวิตมีแน่นอน อีกทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักรักษา รหัสเลข 50 เป็นเลขที่ถูกโฉลกกับงานในด้านการติดต่อต่างประเทศ หรือการทำงานกับชาวต่างประเทศ จะทำให้พบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในระดับ ดี เด่น ดัง สตางค์มี ครับ!!!

ชื่อ - สกุล: เกศริน ชัยเฉลิมพล ผลรวมถอดรหัสได้เลข 73 ได้ดาวเสาร์ (7) ร่วมดาวอังคาร (3) และยังได้รับแรงส่งจาก ดาวอาทิตย์ (1) และดาวมฤตยู (0) มาสนับสนุน ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ทำให้ ''แนท'' ค่อนข้างโชคร้าย มักมีความทุกข์เกิดขึ้นซ้ำซากไม่จบไม่สิ้น และยังมีสุขภาพร่างกายที่ย่ำแย่ เจ็บป่วยได้ไข้อยู่เสมอๆ ต้องระวังโรคร้ายที่จะเข้ามารุมเร้า รหัสเลข 73 เป็นเลขร้ายทำให้ ความสำเร็จ และความรักมักไม่ยั่งยืน พลาดเป็นหมด!!! หมดทั้งเนื้อหมดทั้งตัวได้ อีกทั้งยังต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ ''แนท'' ควรระงับอารมณ์โทสะที่คุกรุ่นได้ง่ายๆ ซึ่งจะก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท ทำให้เกิดผลเสียหายต่อชีวิตครับ!!!

ความเห็น: ชื่อ - สกุล: เกศริน ชัยเฉลิมพล ที่ถอดรหัสได้เลข (23) (50) และผลรวมได้เลข (73) ตัวเลขทั้ง 3 ฐาน ชื่อ (23) นามสกุล (50) เป็นเลขดี แต่ผลรวม (73) เป็นเลขร้าย ทำให้ชีวิตตกอยู่ในวังวนแห่งความทุกข์ซ้ำซาก และที่สำคัญมีดาวเสาร์ (7) ดาวแห่งโทษทุกข์กำกับอยู่ถึง 2 เด้งในผลรวม (73) ดังนั้น เมื่อนามสกุล (50) ของ ''แนท'' เป็นเลขที่ดีมาก จึงควรตั้งชื่อให้ดี และถูกต้องตามหลักเลขศาสตร์ที่รหัสเลข (45) จะได้ผลรวมเป็น (95) ทำให้มีเลขที่ดีทั้ง 3 ฐาน ซึ่งจะทำให้ชีวิตพลิกผัน กลับมาดีขึ้น สดใสกว่าเดิม 100% อย่างแน่นอนครับ!!!

         

การเจริญสติ ศีล สมาธิ ปัญญา การสวดมนต์ภาวนา และการให้ทานบ่อยๆ จะเป็นแนวทางที่ทำให้ ''แนท'' สามารถลดวิบากกรรมที่ต้องเผชิญ อีกทั้งยังเป็นแรงกระตุ้นที่จะทำให้ชื่อใหม่มีพลังจักรวาล มาส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว และมีความสุขอย่างแท้จริงครับ!!!โดย : พูลสิทธิ์ พลังสุริโยรส

Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สุนิสา สุขบุญสังข์
ชื่อเล่น : อ้อม
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
เดินสายไหว้พระ
07 กรกฎาคม 2553 8:13 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเมีย
26 มิถุนายน 2553 12:33 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางของขลัง อัญมณี คนปีมะเส็ง
25 มิถุนายน 2553 14:32 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง ของคนปีมะโรง
23 มิถุนายน 2553 7:45 น.
สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง อัญมณี ของคนปีเถาะ
20 มิถุนายน 2553 7:45 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com