หน้าแรก คอลัมน์ ละเลียดลม ชมดารา
สายลับจับรถเล็ก ปฏิบัติการสุดเซ็กซี่...
23 ตุลาคม 2007 17:54 น.  View : 959  Post : 1  อื้อหือ...เด็ดดวงสะแด่วแห้วยิ่งกว่าละครทีวีหลังข่าวสุดฮิต เมื่อนางร้ายคนสวยจับมือนางเอกสุดเซ็กซี่เปิดศึกชิงรถกับพิธีกรสาวพราวเสน่ห์กระดังงาลนไฟ กลายเป็นข่าวใหญ่ยักษ์ระดับประเทศตลอดช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาไปโดยปริยาย

ทำเอาข่าว ''พวกนักขยันผสมพันธุ์'' กร่อยไปเลย ผสมกันได้ผสมกันดี แท้งแล้วก็แท้งอีก ก็ยังตั้งหน้าตั้งตาดันทุรังตะบี้ตะบันจะเสพสมสมสู่กันให้ได้ ก็ ''เพื่อพวกกู-ของพวกกู-โดยพวกกู'' เท่านั้นนั่นแหละ ชาวโลกชาวบ้านไม่เห็นจะได้ประโยชน์อะไรด้วย...

ปัดโธ่!!! เพศเดียวกันมันจะติดลูกได้ยังไง (ยกเว้นจะเป็นกะเทยมีอาวุธลับสองอย่างในตัวเดียวกัน) โน่น...ต้องรอให้เกิดวิวัฒนาการจนทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกลายเป็นเพศตรงข้ามไปซะแล้วนั่นแหละถึงจะ ''ทำพันธุ์'' กันได้

ก็เหมือนกับสัตว์บางจำพวกนั่นแหละที่โชคชะตากลั่นแกล้งมีแต่ตัวผู้ล้วนๆ ก็เลยทำพันธุ์ไม่ได้ ธรรมชาติก็เลยจำต้องยื่นมือเข้าช่วย ''วิวัฒนาการ'' ให้ตัวผู้บางส่วนกลายเป็น ''ตัวเมีย'' ซะงั้น จะได้นัวเนียสืบทอดเผ่าพันธุ์กันต่อไปได้

ช่างเถอะ! ขยันกันนัก เดี๋ยวก็เหี่ยวปลายกันไปเองนั่นแหละ 555

ย้อนกลับมาที่ข่าวใหญ่คับประเทศกันดีกว่า มันกว่าแยะ!!!

บางคนอาจจะมองว่าข่าวแบบนี้ไม่เห็นได้ประโยชน์อะไรกับชีวิต ก็แล้วแต่จะคิดจะมอง หน้าที่ใครก็ต้องทำหน้าที่กันไป ในเมื่อเป็นเรื่องของคนบันเทิง คนข่าวสายบันเทิงก็ต้องรายงานกันไป เพื่อตอบสนองความสนใจของผู้คน และตอบสนองนโยบายของแต่ละสื่อตามครรลองของอาชีพ

ส่วนเรื่อง ''คุณค่าของข่าว'' ใครจะว่ายังไงก็ว่ากันไป แล้วแต่ ''มุมมอง'' จะเลือกมองตามหลักวิชาการก็ว่ากันไป หรือจะมองในแง่ของชีวิตปุถุชนคนธรรมดาในวังวน ''รัก-โลภ-โกรธ-หลง'' ก็ว่ากันไป
  
สรรพสิ่งในโลกหล้ามีมากกว่าแง่มุมเดียวเสมอ อยู่ที่ว่าจะเลือกมองมุมไหนเพื่อประโยชน์สุขของชีวิตตน อย่าหาญกล้ามาตัดสินใครๆ แค่ใครๆ เค้าคิดเห็นไม่ตรงกับคุณ!!!

ปฏิบัติการ ''สายลับจับบ้านเล็ก'' เอ๊ย...''สายลับจับรถเล็ก (มินิคูเปอร์)'' ของ เมย์ เฟื่องอารมย์ กับ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ เพื่อนสนิท ที่จับหมับ ''เข็ม ตีสิบ'' กฤตธีรา อินพรวิจิตร (แหม...แค่พิมพ์ชื่อแต่ละคนก็อดเคลิ้มไม่ได้แล้ว...สวยแท้แลตะลึงทุกคน...ถ้าไม่เชื่อกรุณาไปหยิบ ''สยามดารา'' เล่มเก่าๆ เมื่อไวๆ นี้มาพลิกดูที่หน้า 16 กันได้เลย...กึ๋ยๆๆ...) กลางลานจอดรถห้าง เอ็มโพเรียม ที่ว่ากันว่าถึงขั้น 4 รุม 1 นั้น

ใครผิดใครถูกก็ว่ากันไป แล้วแต่จะคิด แล้วแต่จะไปเคลียร์กันตามเนื้อผ้า และตามตัวบทกฎหมายเรื่องการถือครองกรรมสิทธิ์รถเล็กคันนั้นกันไป

เดชะบุญจริงๆ ที่ทั้งสองฝ่ายยืนยันว่าไม่ได้มีการตบตีกัน มีแค่ฉุดกระชากลากถูกันเท่านั้น ไม่อย่างงั้น คงต้องว่ากันอีกประเด็น เพราะทุกคนต่างก็เป็น ''คนดัง'' ย่อมไม่สมควรจะประพฤติตนเป็นตัวอย่างไม่ดีต่อเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะในยุคที่สาวๆ วัยรุ่นสมัยนี้ดุดันกันเหลือเกิน ตบตีแย่งผู้ชายกันสนั่นเมือง  แถมยังโรคจิตถ่ายคลิปวีดิโอเอาไว้ดูกันเองอีกต่างหาก

ยิ่งไปกว่านั้น อย่าลืมว่ายังมีวัยรุ่นบางรายที่สงสัยว่าจะกินแต่ฟางแต่หญ้าเป็นอาหาร ที่พร้อมจะทำตามอย่างดาราคนโปรดอย่างไม่ลืมหูลืมตา และอย่างน่าทุเรศเวทนา ดาราทั้งหลายพึงต้องระลึกนึกถึงเอาไว้ด้วย

แม้ชีวิตเป็นของคุณ แต่ด้วยความที่คุณเป็น ''บุคคลสาธารณะ'' นี่จึงเป็นราคาที่คุณต้องยอมจ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่ในเรื่องนี้ที่ผิดแน่ๆ ก็คือ ''คนกลาง'' อย่าง ''หนุ่ม'' กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นแหละ ที่ปล่อยให้นัวเนียนุงนังมาจนป่านนี้ ซึ่งดาราหนุ่มรูปหล่อเนื้อหอมก็ ''โชว์แมน'' ร้องเพลง ''...ส่งมาให้ฉัน ฉันรับไว้เอง ฉันรับไว้เอง...หนักสักเพียงไหน แบ่งมาให้ฉัน ฉันรับไว้เอง...'' เรียบร้อย 

หลังควันออกหูเมื่อโดนมือที่ 4 อย่าง ทอม เครือโสภณ โผล่มาแจม จนมีการปะทะคารมผ่านสื่อกันพอหอมปากหอมคอ โดยเฉพาะประเด็นเรื่องความเป็น ''สุภาพบุรุษ''!!!

เรื่องของความ ''สุภาพบุรษ'' จะว่าไป มันก็น่าหนักใจสำหรับ ''สุภาพบุรุษ'' สำหรับเรื่องผัวๆ เมียๆ  เคยเห็นมั้ยในชีวิตจริง ผัวต่อยเมียเห็นตำตา ''สุภาพบุรุษ'' โดดเข้าไปขวาง ต่อยผัวจนคว่ำ เผลอหน่อยหันมา ''สุภาพบุรุษ'' คนนั้น กลับโดนเมียโถมเข้ามาตบตี โทษฐานทำร้ายผัวเลิฟของเธอซะงั้น...

ทั้งๆ ที่ ''สุภาพบุรุษ'' อุตส่าห์เสี่ยง ''ตีน'' เข้ามาช่วยชีวิต กลับกลายเป็นทำคุณบูชาโทษแท้ๆ!!! 

แถมหลังจากนั้น ผัวก็ยังต่อยเมียเหมือนเดิม แต่ก็ยังรักกันลูกดกเหมือนเดิม ''ความรัก'' บางทีมันก็พิสดารเยี่ยงนี้ ใครบางคนเคยบอกว่าเรื่องผัวๆ เมียๆ หรือแฟนทะเลาะกัน อย่าไปยุ่ง เปลืองตัวเปล่าๆ ปลี้ๆ พอมันดีกันได้ เราก็หมา...

แต่ก็อย่างว่านั่นแหละ บางทีถ้ามัน ''ตำตา'' มันก็ทนไม่ไหว ''ต่อมสุภาพบุรุษ'' ก็ต้องทำงาน ต้องขอสั่งสอนผัวตัวแสบเพื่อความยุติธรรมเพื่อคุณค่าความเป็นคนกันบ้าง...

ยังไงก็เถอะ หวังว่าจะลงเอยด้วยดี เพราะแต่ละท่าน ก็เป็นดาราดังด้วยกันทั้งนั้น นึกถึงแฟนตัวเองกันแล้ว ก็อย่าลืมนึกถึง ''แฟนคลับ'' กันบ้างเน้อ ไม่มีใครอยากเห็นคนที่ปลื้มเป็นทุกข์ด้วยกันทั้งนั้นนั่นแหละ

มองในแง่ ''สุขนิยม'' ในฐานะผู้ไม่นิยมความรุนแรง และมองโลกในแง่ดีแล้ว ปฏิบัติการ ''สายลับจับรถเล็ก'' เนี่ย...เซ็กซี่ที่สุดแล้ว...ขอบอก...น่าเอามาสร้างเป็นหนังเป็นละครอย่างสุดๆ

ฟ้าเข้ม
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ดาวิกา โฮร์เน่
ชื่อเล่น : ใหม่
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ความจริงในม่านมายา
05 สิงหาคม 2551 16:43 น.
ระวังโจ๊กเกอร์!
29 กรกฎาคม 2551 15:48 น.
ข้ออ้างที่น่าเบื่อ!
22 กรกฎาคม 2551 16:54 น.
มหัศจรรย์กรุงเทพฯ
15 กรกฎาคม 2551 16:55 น.
เซ็กซี่ที่หนึ่ง
08 กรกฎาคม 2551 17:01 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com