หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
เด็กระเบิดยืดแล้วยึด
22 กันยายน 2007 7:40 น.  View : 442  Post : 0  ''เด็กระเบิดยืดแล้วยึด'' นึกว่าจะมีแต่ในหนัง แต่ของจริงก็มีน่ะจ๊ะ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งทางตอนเหนือประเทศฝรั่งเศส โดยทางโรงเรียนต้องมีการประกาศภาวะฉุกเฉินทันที หลังมีเด็กนักเรียนหญิงวัย 9 ขวบน่ารักน่าหยิก นำลูกระเบิดมือตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 มาโชว์ให้เพื่อนๆ ดู ซะงั้นคุณครูประจำชั้นของเด็กคนนั้นได้สั่งให้นักเรียนในชั้นนำของอะไรก็ได้แปลกๆ มาให้เพื่อนๆ ดูคนละ 1 ชิ้น เด็กคนนี้ก็เลยจัดลูกระเบิดมาให้ดูซะเลย 1 ลูก แปลกพอมั้นละคะอาจารย์ !!! โดยทราบในภายหลังว่าระเบิดลูกนั้นเป็นของพี่ชายเธอเอง
ครูประจำชั้นพอได้เห็นของแปลกชิ้นนี้ ก็แทบเป็นลม พร้อมทั้งนำเจ้าลูกระเบิดสุดอันตรายลูกนี้ใส่ถุงพลาสติกไว้ แล้วนำไปวางไว้ในสนามหญ้าของโรงเรียน หลังจากนั้นก็แจ้งให้กับอาจารย์ใหญ่ทราบถึงสภาวะสุดอันตรายของโรงเรียน
อีกไม่กี่นาทีต่อมา ทั้งตำรวจ, พนักงานดับเพลิง และ หน่วยกู้ระเบิด ก็ต่างพากันมารวมตัวที่โรงเรียนแห่งนั้น ส่วนนักเรียนอีก 191 คนต่างโกยเถอะโยมกลับบ้านกันแทบไม่ทัน แต่เดชะบุญ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถเก็บกู้ลูกระเบิดได้สำเร็จ ไม่งั้นมีหวังได้เป็นข่าวใหญ่โตขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์หัวสีแน่นอน จุ๊กกู๊
เก็บมาฝาก
รูปที่ 1 สงครามไม่มีวันสิ้นสุดหากยังไม่หยุดพัฒนาอาวุธสงคราม แต่ที่เก็บมาฝากวันนี้แค่อยากให้เห็นว่าโลกยุคปัจจุบันเข้าใจที่จะสร้างสิ่งต่างๆ ให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ขนาดเครื่องบินยังทำได้เนียนกับสภาพแวดล้อมได้ขนาดนี้ เฮ้อ น่าจะเอาความคิดไปพัฒนาธรรมชาติยังดีกว่า
รูปที่ 2 นี่ก็บ้าสักเกินเหตุ ไอ้หนุ่มตาน้ำข้าวรายหนึ่ง ไม่ทราบชื่อและสัญชาติแต่คาดว่าจะเป็นผู้ชาย (ก็เห็นๆอยู่) คงจะรู้สึกเบื่อหน้าหล่อๆ ของตัวเองมั้งถึงได้ทะลึ่งสักซะน่ากลัวขนาดนี้ คนหนอคน ชอบวังวนไม่จบสิ้น ไม่เพียงพอสิ่งที่มี ต้องดิ้นรนให้เจ็บตัวถึงพอใจ...


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ณิชานันท์ ฝั้นแก้ว
ชื่อเล่น : ฝ้าย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม “เทใจ...คืนสุข...สู่ประชาชน” ลดราคาสินค้ากว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70%
อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง คืนกำไรส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Imperial Let’s Celebrate สนุกสนานกับเทศกาลนักช้อป
การกลับมาอีกครั้ง…ของ MR. Rom-Com ตลอดกาล ฮิวจ์ แกรนต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้แห่งปี The Rewrite เขียนยังไงให้คนรักกัน
Playpark ชวนทำดี 1 โหลด ร่วมบริจาค 9 บาท สมทบ Gamers Love Dad 9
กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ"
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com