หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
หนุ่มพกเครื่องปั๊มจู๋แต่บอกเป็นระเบิดเหตุเพราะเกรงใจแม่
30 กรกฎาคม 2007 7:28 น.  View : 303  Post : 1  เครื่องปั๊มจู๋ที่ถูกอ้างว่าเป็นระเบิด

อัยการเมืองคุก คันทรี ประเทศสหรัฐฯ ได้เปิดเผยว่า มีหนุ่มอายุ 29 ปีผู้หนึ่ง ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวกับคุณแม่ของเขา ทำการสิ้นคิด เพราะไม่อยากให้แม่ของเขารู้ว่าเขาได้พกเอาอุปกรณ์ทางเพศไปตุรกีด้วย โดยเขาบอกกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต่อหน้าแม่ของเขาว่า อุปกรณ์ดังกล่าวนั้น มันก็คือระเบิดนั่นเอง โอ้ พ่อคุณคิดไปได้เจ้าหน้าที่อัยการได้เปิดเผยถึงเรื่องหนุ่มผู้เกรงใจแม่ ที่มีนามกรว่า มาดิน อาร์ซาด อาร์มิน ได้ถูกกักตัวจากเจ้าหน้าที่ ภายหลังจากที่หน่วยรักษาความปลอดถัยได้พบอุปกรณ์บางอย่างในสัมภาระของเขา ที่มีรูปร่างคล้ายกับระเบิดขว้าง หรือเจ้าลูกน้อยหน่าเสียงดัง
และเมื่อเจ้าหน้าที่ให้เขาอธิบายว่ามันคืออะไร อาร์มินกลับตอบกับเจ้าหน้าที่ว่า มันคือระเบิด แต่ต่อมาภายหลังเขากลับบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า เขาโกหกเกี่ยวกับเจ้าวัตถุชิ้นดังกล่าว เพราะตอนแรกนั้น แม่ของเขาได้อยู่ในบริเวณนั้นด้วย และเขาไม่อยากให้แม่ของเขาได้ยินว่าเจ้าอุปกรณ์ดังกล่าวนั้น แท้จริงเป็นชิ้นส่วนของอุปกรณ์ปั๊มเจ้าโลกให้มันใหญ่ขึ้น
แต่แก้ตัวไปก็เท่านั้น เพราะเขาได้ถูกตั้งข้อหาว่าพกอุปกรณ์อันตรายไว้ในครอบครองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าผิดจริง พ่อคุณอาร์มินก็ต้องไปนอนกินข้าวแดงที่คุกเป็นเวลา 3 ปีด้วยกัน แหม นี่ละน้าเกรงใจแม่ แล้วที่นี้จะติดคุกอยู่แล้ว ยังจะโกหกแม่ว่าอะไรอีกเนี่ย นายอาร์มิน หุ หุ
เก็บมาฝาก
ภาพที่เห็นเป็นภาพขณะที่เครื่องบิน P-51 มัสแตงส์ กำลังชนกัน ในระหว่างงานแสดงการบินผาดโผนโชว์ ซึ่งเหตุการณ์ชนนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องบินทั้งสองลำได้แสดงเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยการชนนี้ส่งผลให้นักบินหนึ่งคนเสียชีวิตทันที
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
ชื่อเล่น : เกรซ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
วิธีใหม่!พี่เปิดประมูลน้องสาวเพื่อช่วยหาแฟน
31 ตุลาคม 2557 9:57 น.
เอางี้เลย!ชิงช้าสวรรค์อินเดียใช้วัยรุ่นปั่นให้หมุน
30 ตุลาคม 2557 9:19 น.
พลังไม่อยู่กับข้า!ดาร์ธเวเดอร์อดเลือกตั้ง
29 ตุลาคม 2557 9:53 น.
สนไหม!สวนสนุกจีนทำเครื่องเล่นให้ลูกค้าลองโดนเผาในโลง
28 ตุลาคม 2557 10:06 น.
เมาไม่ลัด!ชายจีนตกถังน้ำเน่าหลังใช้ทางลับรีบกลับบ้าน
26 ตุลาคม 2557 9:34 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com