หน้าแรก คอลัมน์
ดวงตาสวรรค์วันพุธที่ 18 ก.ค.50
18 กรกฎาคม 2007 7:18 น.  View : 341  Post : 0  ดวงตาสวรรค์ ชี้ชะตาวาสนาคุณ ประจำวันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2550ราศีมังกร (21ธ.ค. - 19 ม.ค.) รับเละ จับอะไรก็ได้มากกว่าเสียไปทุกเรื่อง อย่าลืมกอบโกยความรู้จากคู่แข่งของคุณด้วยล่ะ ทุกสถานการณ์ที่เผชิญอยู่ ฝ่ายตรงข้ามทำอะไรคุณไม่ได้เลย จึงไม่ควรอ้ำอึ้งอีกต่อไป ทุบโต๊ะแล้วให้ความคิดเห็นของคุณโต้งๆได้เลย ทุกคนมีค่าตัวอยู่แล้ว ของคุณน่ะเท่าไหร่

 

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค.-18 ก.พ. ) ช่วงเช้าอารมณ์บ่จอย หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ด้วยการไม่เอ่ยถึงเรื่องเงินๆทองๆ กับคู่ครองระวังความขัดแย้งเกี่ยวกับงานและคนที่บ้านเอาไว้ด้วย ยิ่งเป็นชาวกุมภ์ที่กู้ยืมเงินมาซื้อบ้านยิ่งปวดหัว เพราะค้างชำระมาหลายงวดแล้ว ทางออกเดียวที่เข้าท่าก็คือ ทำให้ทุกคนแฮปปี้จากการจัดสรรเวลาอย่างลงตัว

 

ราศีมีน (19 ก.พ. - 20 มี.ค..) ความรักมาก่อนเรื่องอื่น คำหวานที่หยอดให้คู่ครอง จะทำให้ภาพพจน์ของคุณดีสุดๆ ของขวัญเล็กๆน้อยๆที่มอบให้แก่กัน จะช่วยให้ความหวานชื่นไม่จืดจางหายไป คนโสดจะได้พบใครบางคนที่น่าสนใจหรือสนใจในเรื่องเดียวกัน หมั่นออกกำลังกายบ้างจะได้แข็งแรงพอที่จะรับงานหนักได้ดียิ่งขึ้น

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 20 เม.ย.) ให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัว ก่อนคนอื่นเพื่อเป้าหมายในระยะยาว แบ่งเวลาสองสามชั่วโมง เพื่อใช้ในการพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ ความรักอย่าฝันเฟื่อง มองโลกอย่างที่มันเป็น จินตนาการช่วยอะไรไม่ได้หรอก อย่าปากพล่อย พูดจาหวานเอาใจคนอื่นโดยไม่ดูศักยภาพของตัวเองว่าทำได้หรือไม่ เพราะจะเดือดร้อนภายหลัง

 

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. - 20 พ.ค.) ช่วงเช้าหาเวลาอยู่บ้าน พักผ่อนนานขึ้นอีกสักนิด แล้วชื่นชมสผลงานจากความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ที่ทำให้บ้านเรือนน่าอยู่ยิ่งขึ้น การแต่งบ้านต้องใช้หลัก เรียบง่ายแต่หรูหรา อย่าใส่ให้พร้อยรกไปหมด คนโสดจะมีเดตสำคัญหรือถ้าไม่มีใครเลย คุณก็ยังแฮปปี้จากการอ่านหนังสือ

 

ราศีเมถุน ( 21 พ.ค. - 20 มิ.ย.) ใครไหว้วานให้ทำอะไร หากเกินกำลัง ต้องปฏิเสธให้เป็น อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด จะได้กลับคืนมายากมากสัมพันธภาพกับเพื่อนบ้านเขม็งเกลียว ถ้าเหลืออดก็พูดให้หมดเปลือก อย่าลืมตอบจดหมายหรืออีเมลสำคัญๆให้ครบถ้วน เคลียร์งานเสร็จเมื่อไหร่ พละกำลังจะคึกคักทันที ตกค่ำจะได้สังสรรค์พักผ่อนตามต้องการ

 

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. - 20 ก.ค.) ได้เงินมาควรใช้หนี้ก่อนแล้วค่อยชอปปิ้ง คนมีครอบครัวใช้ความอดทนกับลูกค้าให้มากๆ ต่อให้ต้องเอาใจสารพัดพวกเขาก็งอแงอยู่ดี ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก อย่าท้อเสียก่อน อย่าตกใจถ้าได้เจอคนรักเก่ากลางถนน ทักทายกันหน่อยหรือดื่มกาแฟทวนควาหลังสักนิดก็ไม่เสียหายอะไร

 

ราศีสิงห์ (21 ก.ค. -21 ส.ค.) แผนการในช่วงเช้า อาจไม่เป็นไปตามคาด หรือล่าช้าไปบ้างจึงต้องเผื่อเวลา ถ้ามีนัดสำคัญในช่วงนี้ ปัญหาใหญ่ยังคงเป็นเรื่องการจราจรเหมือนเดิม อาจหัวเสียในเรื่องตัวบทกฎหมายที่ยังสับสน แต่ข้อมูลต่างๆจะชัดเจนในช่วงบ่าย ปัญหาก็ไม่ร้ายแรงอย่างที่คิด

 

ราศีกันย์ (22 ส.ค. - 22 ก.ย.) ใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโครงการใหม่ๆก่อนลงมือทำ แล้วปมปัญหาที่สางอยู่จะคลี่คลายง่ายดาย ญาติผู้ใหญ่อาจเข้าโรงพยาบาลและต้องการให้คุณไปเยี่ยมเยียน ออกจากบ้านอย่าลืมปิดประตูลงกลอนให้เรียบร้อง ถ้าคิดจะไปหลายวัน อย่าบอกใครให้รู้เชียว

 

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. - 22 ต.ค.) อย่าให้อารมณ์บูดของคนอื่นมารบกวนจิตใจคุณบูดไปด้วย ชาวตุลย์รักเพื่อนมากกว่าครอบครัว และพร้อมจะอุทิศเวลาให้เพื่อนก่อนคนรัก แต่วันนี้เทรนด์จะเปลี่ยน คนรักจะมาก่อนเพื่อน มีบางรายจะรักสันโดษ คุณจึงขลุกอยู่กับบ้านในวันนี้ แต่ถ้าเป็นชาวตุลย์ที่เป็นบุคคลสาธารณะ ความสุขุมของคุณจะสร้างความประทับใจได้อย่างมหาศาล

 

ราศีพิจิก (23 ต.ค. - 22 พ.ย.) การทำงานถือเป็นศิลปะการแสดงอย่างหนึ่ง คุณต้องเชื่อตัวเองก่อน คนอื่นถึงจะเชื่อคุณความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับความรักในอดีตหรือมิตรภาพเก่าๆ จะหวนมาให้รำลึกอีกครั้ง เชิญทบทวนความหลังให้พอ เจอคนขายช่างเจรจา ต้องตั้งหลักให้ดี เผลอแวบเดียวจะถูกจับเซ็นซื้อโดยใจไม่อยากแน่นอน

 

ราศีธนู (23 พ.ย. - 20 ธ.ค.) สัญญาณอันตรายปรากฏขึ้นอีกแล้ว วันนี้ทำตัวลีบในที่ทำงานเข้าไว้ ถ้างานที่ทำอยู่สร้างความหนักใจมากกว่าเพลิดเพลิน ก็ควรคิดทบทวนหางานอื่นทำเสียที ทำงานร่วมกันเป็นทีมต้องศึกษาหน้าที่ของตัวเองให้ชัดเจน เพื่อความราบรื่นในการประสานงาน ช่วงค่ำอยู่คนเดียวสบายกว่า
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :จินตหรา พูนลาภ
ชื่อเล่น : จิน
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com