หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
13 พฤษภาคม 2013 15:47 น.  View : 305  Post : 0  ทุยลุยทุ่งบนหน้า 8 สยามดารา ''คน ยโส'' ตีเกราะเคาะข่าวบอกมิตรรักแฟนเพลงลูกทุ่ง

 
 

''หนอน'' นันทวรรณ ธรรมรักษ์ จากรายการ ลูกทุ่งเงินล้าน พาผู้ชมทุกท่านไปร่วมลุ้นผลการแข่งขันการประชันวงดนตรีลูกทุ่ง ระหว่างทีมนาฏยบุนนาค กับทีมลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ประชานิเวศน์ ที่มาจากกรุงเทพมหานครทั้งคู่ และพบกับศิลปินรับเชิญสามสาว ''ลูกปัด พิมพ์ชนก, ดวงจันทร์ สุวรรณี'' และกรรมการสุดเซ็กซี่ประจำรายการ ''ปิ๋ม ซีโฟร์'' ที่จะมาโชว์พลังเสียงแบบจัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นแดนซ์กันกระจาย ติดตามชมได้ในรายการ ''ลูกทุ่งเงินล้าน'' วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2556 เวลา 17.20 น. ทาง ททบ. 5
 
 
แม่ยกกรี๊ดกร๊าดดดด ''หนุ่ม ณัธพล'' เจ้าของเพลง ''ผู้ร้ายปากแข็ง'' แวะมาเยี่ยมรายการ ''ลูกทุ่งครบเครื่อง'' โดยมีพิธีกรสาวสวยประกบข้าง ''ทิพย์'' ทิพวัลย์ แซ่ตั้ง และ ''อ้อม'' เปมิกา ยิ้มเกิด มานั่งพูดคุยสดๆ ผ่านทางรายการ พร้อมรับชมเอ็มวี ของเพลง ''ผู้ร้ายปากแข็ง'' ในรายการ และจะพูดถึงเรื่องราวอะไร แฟนคลับ และแฟนรายการห้ามพลาด
 
 
เนลลีค่ะ (Nellyka) นักร้องคนแรกที่ออกอัลบั้มร้องเพลงลูกทุ่งไทยสี่ภาษา ส่งเพลง ลูกทุ่งภาคกลาง ต้องซื้อด้วยใจ เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มเนลลีค่ะมายลูกทุ่งไทยคันทรี ที่เนลลีค่ะได้ร้องพร้อมเล่นกีตาร์โซโล่ เป็นเพลงเร็วสนุกสนาน เนื้อหาเพลงเกี่ยวกับความรักต้องซื้อด้วยใจ ต้องลงทุนด้วยใจ ไม่ใช่จะเอาไปฟรี ไม่ฉาบฉวย ไม่รักเล่นๆ หัวใจไม่มีไว้แจก ต้องแลกหรือซื้อด้วยใจเท่านั้น http://youtu.be/4-Q-B1PmHog ผู้ที่สนใจเพลงของเนลลีค่ะ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Amazon, iTunes หรือในไทยผ่าน AIS DTAC TrueMove และสามารถติดตามผลงาน ศิลปินเนลลีค่ะ นักร้อง-นักกีตาร์ในไทย ในการเล่นกีตาร์ และร้องพร้อมเล่นกีตาร์โซโล่ ได้ที่เว็บไซต์ nellyka.com หรือ youtube.com/NellykaDotcom หรือ facebook.com/NellykaDotcom หรือ twitter.com/NellykaDotcom หรือดาวน์โหลด Nellyka Application จากกูเกิลเพลย์
 
 
เอสเคพี เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดโครงการ ''ร้อง-เล่น-เต้นรำ กับศิลปินค่าย SKP ครั้งที่ 1'' เชิญชวนเยาวชน อายุระหว่าง 6-13 ปี ฝึกทักษะร้องเพลงกับศิลปิน จิ๋ว อมรรัตน์ นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถที่คร่ำหวอดในวงการลูกทุ่งมากว่า 14 ปี และฝึกเสต็ปการเต้นรำกับ ''ครูแตง'' ณัฐภรณ์ จิตต์แจ้ง ผู้คลุกคลีในวงการลีลาศมานานกว่า 15 ปี โดยเยาวชนที่สนใจสามารถติดต่อและสมัครเรียนได้ฟรี! ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2693-5646,48 หรือ www.skpentertainment.co.th
 
 
ไอ้หนุ่มเสียงอ้อน ''สิทธิพร สุนทรพจน์'' ออกอัลบั้มชุดใหม่ ดอกงิ้วบานที่บ้านหมี่ ให้แฟนๆ ที่รอคอยได้หายคิดถึง ด้วยผลงานเพลงคุณภาพสไตล์ สิทธิพร ที่แฟนๆ คุ้นหู กับลีลาการร้องที่ไม่เหมือนใคร ที่หลายคนเคยประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลงที่อยู่มายาวนานอย่าง ช้ำรักจากอุบล หรือน้องเมย์คนใหม่, ห้องนอนคนช้ำ หลังจากที่ห่างหายจากการออกงานเพลงมาหลายปี มาถึงปีนี้ เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาทำงานเพลงในสไตล์ที่เป็นตัวตนของเขาอย่างชัดเจน
 
 
ไปขึ้นเวที ไหมไทย หัวใจศิลป์ วันก่อน ซึ่งเปิดทำการที่โรงงานแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร สาเหตุที่ทำให้ บิว เดอะสตาร์ ตกเวทีเพราะมีแฟนเพลงที่มาขอจับมือกระชากแรงเกินไปจนร่างร่วงไปกองกับพื้น แต่เจ้าตัวก็แสดงสปิริตขึ้นมาโชว์ลูกคอบนเวทีต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...ว่าแต่งานนี้ทางต้นสังกัดของน้องบิวเค้าแฮปปี้รึเปล่าที่เจ้าไปขึ้นเวทีของ ไหมไทย หัวใจศิลป์
 
 
ท็อปไลน์ฯ ปล่อยผลงานเพลง 3 อัลบั้มใหม่ อัลบั้มแรก ''รักแท้มีแค่เธอ'' ศิลปิน น้อย แสตมป์ แนวเพลงรัก ลูกทุ่งแดนใต้ กับผลงานเพลงตรงกับชื่ออัลบั้ม รักแท้มีแค่เธอ รับรองไพเพราะถูกใจ หนุ่มๆ ร้องให้ใครฟัง สาวเป็นต้องปลื้มทุกคน อัลบั้มที่สอง ''หัวใจเฉียงเหนือ'' ศิลปิน วงทอแสง หนุ่มทั้ง 5 คน ที่จะมาถ่ายทอดความรู้สึกของหนุ่มอีสาน ผ่านบทเพลงแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิต อัลบั้มของ 5 หนุ่ม วงทอแสง บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง อัลบั้มที่สาม ''ตุ๊กแกเผือกโปรโมชั่น'' ศิลปิน วิฑูรย์ ใจพรหม นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง วิฑูรย์ ใจพรหม มาอัลบั้มนี้ได้เปิดตัวกับ ตุ๊กแกเผือกโปรโมชั่น ที่ออกแนวสนุกๆ โดยมีคอรัสในบทสนทนา เป็นเด็กน้อยชาวเหนือ น่ารัก ทีเดียวเชียว ครับผม วางแผงแล้ววันนี้ หรือสั่งซื้อผ่าน ''ท็อปไลน์ ช็อปปิ้ง'' เร็ว ๆ นี้ ดาวน์โหลดเพลงผ่าน *4985
 
 
หลังจากที่สาวมาด เมกกะแดนซ์ ได้เข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานับเดือน ค่ายท็อปไลน์ มิวสิคผลักดัน ''ยายสอน'' (ทักษิณ ศรีคำ) ขึ้นเวทีร่วมกับ วงซุปปอร์วาเลนไทน์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้มากขึ้น และเพิ่มสีสันให้มีเพลงครบทุกภาค การแสดงของวงซุปเปอร์วาเลนไทน์ในช่วงนี้ ทำให้แฟนๆ ได้รับความบันเทิงกันอย่างจุใจขึ้นกว่าเดิม นอกจากสามสาว เจน-โบว์-นุ่น ที่เป็นตัวชูโรงด้านการร้องที่แข็งแรง ความสวยงามและการเต้น การสร้างความสนุกหน้าเวทีแล้ว ยังมีโหน่ง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ที่เน้นความฮา บ้าดีเดือด กับหนุ่มวุฒิ รูปหล่อขวัญใจสาวๆ หน้าเวที ซึ่งทั้งคู่กำลังมีงานเพลงคู่ออกมาให้แฟนๆ ฟังกันแล้ว
 
 
คว้าไมค์คว้าแชมป์ปี 4 เพลงนี้ของคุณ ซีซั่น 3 ภาคใต้ เมื่อเสาร์ และอาทิตย์ ที่ผ่านมา ซึ่งจุดขึ้นที่ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าโคลีเซียม จ.สุราษฎร์ธานี เป็นไปอย่างคึกคัก มีมินิคอนเสิร์ตจากแชมป์คว้าไมค์ฯ ปี 1-3 นำโดย เปาวลี พรพิมล, เจมส์ ชินกฤช, และน้องดา
 
 
สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ขอเชิญร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจให้กับคนเบื้องหน้า และผู้ผลิตงานเบื้องหลังที่ผ่านเข้ารอบตัดสินในแต่ละสาขารางวัล และเชิญชมการถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัล ''นาฏราช'' ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม นี้ เวลา 16.00-18.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ถ่ายทอดสดจากหอประชุมกองทัพเรือ

 

คน ยโส

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ฌอน คอนเนอรี่
ชื่อเล่น : ฌอน
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ทุยลุยทุ่ง
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:03 น.
ทุยลุยทุ่ง
22 กุมภาพันธ์ 2558 15:43 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com