หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
29 เมษายน 2013 15:36 น.  View : 158  Post : 0  คนไม่ดี คอยแต่โฆษณาความชั่วของคนอื่น เพราะเขาไม่รู้จักความดี ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คน ยโส'' โซโล่ข่าวบอกมิตรรักแฟนเพลงลูกทุ่ง


คิวศิลปินนักร้อง ร่วมสร้างสีสันให้กับรายการ ''ชุมทางเสียงทอง'' โฉมใหม่ พฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม พบกับ มนต์สิทธิ์  คำสร้อย  ศิลปินที่มีลูกคอเป็นเอกลักษณ์ โด่งดังจากเพลง ขายควายช่วยแม่  สั่งนาง, จดหมายผิดซอง, ศุกร์ที่  3 พฤษภาคม พบกับ ป๋าเทพ โพธิ์งาม  ตลกรับเชิญที่เป็นตำนานของตลกเมืองไทย  ที่จะมาดวลมุกกับ โอบะ เสียงเหน่อ, พฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม พบกับ กุ้ง สุธิราช ศิลปินที่มีเพลงฮิตติดหู ''ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ'' และศุกร์ที่  10  พฤษภาคม  พบกับตลก ยาว  ลูกหยี  เป็นตลกที่มากความสามารถที่อยู่ในวงการตลกเมืองไทยมานาน
 
 
ปีนี้ถือเป็นปีทองของ นักร้องสาว ก้านตอง ทุ่งเงิน อย่างแท้จริง เพราะเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่าน เธอก็เพิ่งคว้ารางวัลแรกในชีวิตร่วม กับพี่สาวของเธอ (ดอกอ้อ ทุ่งทอง) กับรางวัล ศิลปินลูกทุ่งกลุ่มยอดนิยม จาก มหานคร อวอร์ดส ครั้งที่ 9 และสามารถคว้าใบปริญญา สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต มาให้ครอบครัวได้ชื่นใจแถมผลงานเพลงอัลบั้ม มันส์ ม่วน แซบ แรงฉุดไม่อยู่อีกด้วย
 
 
ยิ่งยง ยอดบัวงาม ผู้ได้สมญานักร้องหนุ่มมาดกวนจอมชี้นิ้ว ศิลปินลูกทุ่งที่มีลีลาน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของตัวเอง กำหนดมาเปิดฟรีคอนเสิร์ต ที่สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม โดยจะมาร่วมฉลองวันแรงงานแห่งชาติซึ่งตรงกับวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2556 พร้อมกับน้ำเสียงและลีลาในอัลบั้มโนกันตรึม ผลงานล่าสุดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแนวดนตรีอีสานใต้ผสมกับเอกลักษณ์แนวการร้องเพลงเฉพาะตัวของนักร้องอินเตอร์ สอดแทรกความสนุกสนาน พร้อมแดนซ์ เต็มเวทีแบบมันส์สุดๆ เพื่อให้ผู้ใช้แรงงานได้มีวันพักผ่อนในโอกาสอันสำคัญนี้
 
 
เอไอเอส ร่วมกับ แกรมมี่ เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง เสิร์ฟแคมเปญใหม่ ''โหลดเพลงรอสาย เที่ยวสบายๆ กับแฟน'' ให้ลูกค้าลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างใกล้ชิดกับ 4 ศิลปินลูกทุ่งสุดฮอต เปาวลี พรพิมล, ตั๊กแตน ชลดา, บิว พงศ์พิพัฒน์ และ เดวิท อินธี ท่ามกลางบรรยากาศของความสนุกสนาน ที่มิโมซ่า พัทยา เพียงสมัครพร้อมดาวน์โหลดเพลงรอสายสุดฮิตจากค่ายแกรมมี่ ผ่านบริการ *1235 เพลงรอสาย สบาย...สบาย หรือบริการ *789 Calling Melody ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 18  มิถุนายน 2556 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.callingmelody.net
 
 
ศิลปินชื่อดังจากไทใหญ่ จายหาญแลง, จายแสงจ่อมฟ้า, ญิงโม๋, นางน้องศร ปะทะศิลปินจากฝั่งไทย รุ่งเพชร แหลมสิงห์, วิชาญน้อย ลูกธนบุรี, โรส สวรส, กิ๊ฟ สิตา พร้อมตลก ดู๋ ดอกกระโดน เต็มวงและสองสาวสุดเซ็กซี่ จีสตริง (G-STRING) เมย์กับเฟี๊ยตเจ้าของเพลงดัง อย่าด่าเยอะ (สำนึกไม่ทัน) ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ที่สนาม กม.34 ใกล้บางปูนคร ในวันที่ 30 เม.ย. นี้ แฟนๆ ไปชมกันได้ คอนเสิร์ตอาเซียนทีวีลูกทุ่งสัญจรเอาใจพี่น้องชาวแรงงาน
 
 
รวมพลังจิตศรัทธาของนักร้องหนุ่ม พีสะเดิด ศิลปินสังกัดแกรมมี่ โกลด์ กับนางเอกสาววิกหมอชิต ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมสร้างบุญครั้งสำคัญในการทอดกฐินพระราชทานสืบสานวัฒนธรรมไทย ณ วัดพุทธวิหาร อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 17-18 ต.ค. 2556 พร้อมจับมือร่วมจัดคอนเสิร์ตมหากุศล ''พี่น้องร้องรำ ม่วมมันส์มหากุศล'' มอบรายได้ทั้งหมดให้วัด ในวันอาทิตย์ 27 ต.ค. อีกด้วย
 
 
ปกติก็มักจะไปเยี่ยมเด็กด้อยโอกาสตามสถานสงเคราะห์ต่างๆ อยู่แล้ว ได้มาร่วมคาราวานแฟนทีวีสัญจรครั้งล่าสุด ต่าย อรทัย แฮปปี้มากๆ เมื่อได้มีโอกาสปาร์ตี้มีตแอนด์กรี๊ดพิเศษสุดกับน้องผู้พิการที่ศูนย์การศึกษาพิเศษ จ.ลำปาง ซึ่งสถานที่นี้เป็นที่เตรียมความพร้อมให้น้องผู้พิการสามารถช่วยเหลือตัวเองและอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข
  
 
'อึ้งย้ง-กานต์รวี นักร้องสาวเจ้าของฉายา ''อึ้งย้ง สะโพกติดสปริง'' จัดงานพิธีไหว้ครู ประจำปี 2556 ภายในงานมีการถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ได้รับเกียรติจาก นายนิคม บุญวิเศษ ประธานบริหาร ทีวีช่อง 4 Channel ทีวีประชาชน มาเป็นประธานจุดเทียนชัย พร้อมกันนี้ได้ร่วมกับศิลปิน ดารานักร้อง  พนักงานบริษัทสินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) พนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ร่วมกับแฟนเพลง ทำบุญมหากุศลครั้งใหญ่ มอบเงิน  33,500 บาท ให้กับทางวัดเพชรสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เพื่อสร้างเมรุ ที่ยังไม่แล้วเสร็จ อิ่มบุญตามๆ กัน
 
 
เป็นอีกหนึ่งศิลปินน้องใหม่ที่ได้ขึ้นเวที คอนเสิร์ต M-150 แรงงานไทย ใจเกินร้อย  ครั้งแรก  สาวน้อยเสียงดี ''ยิ้ม สุทธิดา'' ก็ออกอาการตื่นเต้นดีใจที่จะได้ขึ้นเวทีกับเหล่าศิลปินรุ่นพี่คุณภาพทั้งนั้น  จึงขอเตรียมฟิตซ้อมเสียงร้องและร่างกายอย่างดี เพื่ออยากทำการแสดงวันนั้นให้ออกมาเต็มที่ที่สุด ยังไงก็ขอกำลังใจจากแฟนเพลงส่งให้สาวยิ้มด้วยละกันเน้อ
 
 
งานครบรอบรำลึกถึงราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีที่ 21 จะจัดขึ้นที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยเฉพาะวันที่ 13 มิถุนายน เป็นวันครบรอบวันจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่งพุ่มพวงดวงจันทร์ แต่งานจะเริ่มวันที่ 11-16 มิถุนายน 2556 ชมฟรีมีลิเก, ตลก, ภาพยนตร์ เวทีเพลงลูกทุ่ง, มีศิลปินลูกทุ่งอีกมากมาย

 

คน ยโส

 

 

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :สิทธิชัย ผาบชมภู
ชื่อเล่น : บอย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com