หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
28 มีนาคม 2013 15:22 น.  View : 192  Post : 0  ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คน ยโส'' รายงานข่าวความเคลื่อนไหวในวงการเพลงลูกทุ่งให้ผู้อ่านสยามดารารับรู้ต่อเนื่อง


แฟนคลับรักเหนียวแน่นจริงๆ สาวน้อยเสียงใสคนนี้ ''ยิ้ม สุทธิดา'' ล่าสุดได้ร่วมปาร์ตี้แฟนคลับชาวปลาดิบกับรายการ ''ซูเปอร์ลูกทุ่ง'' ทั้งพูดคุยอย่างใกล้ชิดและโพสท่าถ่ายรูปอย่างกันเองสุดๆ น่าอิจฉาแฟนคลับสาวคนนี้จังเลยเน้อ
 
 
ถึงจะพลาดรางวัลในงานมหานคร อวอร์ดส์ ครั้งที่ 9 หนุ่มเพื่อชีวิตแดนสะตอ ''ศล อำพัน'' ก็ยังปลาบปลื้มยินดีที่อย่างน้อยเพลง ''คนที่ดีที่สุด'' ที่ตัวเองทั้งแต่งเองร้องเองล้วนๆ ยังผ่านเข้าชิงรางวัลกับเค้าด้วย แค่นี้ศลก็ดีใจและขอบคุณแฟนเพลงมากๆ แล้ว และก็ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งศิลปินและผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานเพลงที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วยคร้าบ
 
 
เห็นสาวชุดแดงในงานมหานคร อวอร์ดส์ ครั้งที่ 9 ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร เราก็นึกว่าใคร ช่างสวยเซ็กซี่บาดใจหนุ่มๆ จริ๊งจริง ที่แท้ก็สาวเซ็กซี่เสียงดี ''เดียร์ ดารินทร์'' แห่งค่าย ''ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์'' นั่นเอง หลายคนโดยเฉพาะหนุ่มๆ เห็นเธอแล้ว บอกรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจขึ้นมาทีเดียวเชียว อิอิ
 
 
แฟนเพลงของ ''มนต์สิทธิ์ คำสร้อย'' ติดตามชมโชว์เพลงสดบนเวที ''สั่งนาง'', ''จดหมายผิดซอง'' ในรายการ  ''ลูกทุ่งเงินล้าน'' พร้อมชมภาพประกวดวงดนตรีเยาวชนได้ ทางททบ.5 ออกอากาศวันพุธที่ 1 และพฤหัสบดีที่ 2 พ.ค. นี้ เวลา 17.20 น. ทางททบ.5
 
 
คิวแสดงของคณะหมอลำ ''หนึ่ง'' รุ่งทิวา อำนวยศิลป์ 2 เมษายน แสดงที่บ้านเชียงเครือ ต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.สกลนคร 4 เมษายน แสดงที่บ้านห้วยฮวก ต.จอมทอง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู  5 เมษายน แสดงที่บ้านหนองคอนไทย ต.กุดตุ้ม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ  6 เมษายน แสดงที่บ้านธาตุ ต.วาริชภูมิ อ.วาริชภูมิ จ.สกลนคร

 

รายการ ''เส้นทางเศรษฐี คู่ซี้พาตะลุย'' เสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ พบกับนางเอกสาวสุดฮอตจากช่อง 7 สี ''แซมมี่ เคาวเวลล์'' ที่ฟิตร่างกายมาอย่างเต็มที่ พร้อมร่วมตะลุยทริปล้านนากับพิธีกรประจำรายการ ''ไทด์'' เอกพัน บรรลือฤทธิ์ และ ''เอี๊ยม'' วรรษพร วัฒนากุล ชิมอาหารพื้นเมืองสุดแปลกจากลูกแมลงปอ เมนูเด็ดตั้งแต่สมัยโบราณที่ใครมาเยือนถึงถิ่นเมืองลำพูนต้องลองชิม!!
 
 
18 มงกุฎทำเฟซบุ๊กเอาชื่อคนดังมาแอบอ้างหาผลประโยชน์ระบาดไปทั่ว แม้แต่ ''เอ๋ พจนา'' ลูกทุ่งอีสานเสียงเสน่ห์ยังโดนไปด้วย จนเจ้าตัวต้องออกมาประกาศเฟซที่แอบอ้างคือของปลอม ที่หลอกคนให้หลงเชื่อ มอบเงินไปทำบุญ โอนเงินไปซื้อเสื้อ ซื้อไอโฟน ที่ผ่านๆ มาตนไม่ได้ทำ เพราะเล่นเฟซไม่เป็น ขอเตือนแฟนๆ ว่า ของถูกไม่มีในโลก ตนเป็นนักร้องไม่ใช่นักขาย จะได้ไปลงเฟซขายของ ขายโทรศัพท์ ขายเสื้อ ให้แฟนๆ ช่วยพิจารณาบอกต่อๆ กันไป อย่าได้ไปหลงเชื่อ โดยได้ไปแจ้งความกับตำรวจให้หาตัวคนผิดมาดำเนินคดีอีกทางหนึ่งแล้ว
 
 
''ตุ่น อินเตอร์'' ทายาท ''ส.ลือเนตร'' ก้าวเดินอย่างมั่นคงและสง่างามตามรอยพ่อ นอกจากนั่งแท่นบรรณาธิการบริหารนิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์แล้ว ยังมีรายการโทรทัศน์ทางช่อง 5 อีก 2 รายการ นั่นคือรายการ ลูกทุ่งอินเตอร์  และรายการ รักษ์ไทยบายลูกทุ่งอินเตอร์ ออนแอร์ตีสองครึ่งวันเสาร์ทั้ง 2 รายการ รับชมได้กว่า 200 ประเทศทั่วโลก
 
 
มีแฟนติดตามผลงานมาก ไม่ธรรมดา ''เอก เมืองสุพรรณ'' เจ้าของอัลบั้มเพลง อยากฝันถึงคนที่ใช่ พาแฟนไปทัวร์ทำบุญไหว้พระและเที่ยวชมวิถีชาวนาไทย ที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันก่อน มีคนไปด้วยเพียบ ตลอดการเดินทางมีเล่นเกม แจกฟรีแผ่นซีดี เสื้อแฟนคลับสนุกสนานทั้งเส้นทาง
 
 
ย่างเข้าวัยชรา ''ประกายเพชร สรหงส์'' สุขภาพไม่ดี ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ เงินทองร่อยหรอไม่พอกับรายจ่าย นอกจากได้ลูกๆ ช่วยเหลือตามอัตภาพ ยังมี ''ประเสริฐศักดิ์ คงสุวรรณ'' หรือ ''ดินดี หลังสวน'' และ ''สมยศ เมืองใต้'' ที่ไม่ได้เป็นเครือญาติ แต่ชื่นชอบในน้ำเสียงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ความฝันของยอดนักร้องเพลงโห่ชื่อดังในอดีตคือ อยากกลับมาร้องเพลงได้เหมือนก่อน
 
 
ช่วงนี้ยังไม่มีงานเพลงอัลบั้มใหม่ออกมา ''ยายแหวว ตีสิบ'' เลยอาศัยช่วงเวลาว่าง เดินสายทำบุญสร้างกุศลสร้างความสุขทางใจกับตนเอง วันก่อนโดดเป็นเจ้าภาพเทคานสร้างอุโบสถที่วัดทะเลเพลาะ จ.สุพรรณบุรี มีศิลปินไปร่วมงานเพียบ อิ่มบุญอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า
 
 
วันเสาร์ที่ 30 มี.ค. นี้ ''อ๊อฟ'' ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ได้ฤกษ์เข้าพิธีอุปสมบททดแทนบุญคุณบุพการีที่วัดอรุณราชวราราม ราชวรวิหาร ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 8 โมงเช้าปลงผม และอาบน้ำนาคที่กุฏิพระศากยปุตติวงศ์ (ท่านเจ้าคุณต่อศักดิ์ สุนทรวาที สิงหสุรศักดิ์) 9 โมงเช้าทำพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมาวัดอรุณราชวราราม 11 โมงเช้าร่วมถวายภัตตราหารเพลแด่พระสงฆ์

 

คน ยโส
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ชิลปา เช็ตติ
ชื่อเล่น : ชิลปา
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
29 มกราคม 2558 14:29 น.
ทุยลุยทุ่ง
28 มกราคม 2558 14:31 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
27 มกราคม 2558 15:35 น.
ทุยลุยทุ่ง
26 มกราคม 2558 16:09 น.
ทุยลุยทุ่ง
25 มกราคม 2558 15:37 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com