หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
18 มีนาคม 2013 15:40 น.  View : 150  Post : 0  ทุยหน้า 8 สยามดาราวันนี้ ''คน ยโส'' ทำหน้าที่รายงานความเคลื่อนไหวในวงการเพลงลูกทุ่งให้ผู้อ่านรับรู้อีกวาระ


รายการศึก 12 ราศีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ''หยาดทิพย์ ราชปาล'' ทายว่า ราศีของ ''ฮาย'' อาภาพร นครสวรรค์ จะโดนมารผจญ ทำเอานักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ออกอาการงงๆ ทำหน้ามึนๆ เพราะไม่รู้ว่า ณ เวลานี้มีมารผจญจริงอ๊ะเปล่า? ก่อนยิงมุกสวนกลับไป ถ้าเป็นน้ำหนักผจญไม่เถียง เนื่องจากตอนนี้อวบขึ้นมาอีก 2 กิโลแล้ว
 
 
อวบขึ้นเท่าไหร่ไม่ว่า ถ้ายังมีงานเข้ามากมายจนล้นมือ ''อาภาพร นครสวรรค์'' ขึ้นแท่นเป็นนักร้องฮอตฮิตจริงๆ นอกจากงานร้องเพลงแล้ว ยังมีงานแสดง พิธีกร และคอมเมนเตเตอร์ ที่ได้รับความนิยมสุดๆ หนีไม่พ้นการเป็นคอมเมนต์ฯ รายการจันทร์พันดาว คืนวันจันทร์ทางช่อง 7 สี ที่เธอทำหน้าที่ร่วมกับ ''ยิ่งยง ยอดบัวงาม'' และ ''เอกชัย ศรีวิชัย''
  
 
แม้เรื่องยังเงียบเชียบ แต่ ''ฝน ธนสุนธร'' ยังมีความหวังทุกวันว่า จะได้รถปิกอัพป้ายแดงที่โดนขโมยไปจากแปดริ้วคืนมา อุตส่าห์ไปได้สวยกับการเป็นชาวนาจนตัดสินใจซื้อหารถมาไว้ใช้ซื้อของขนเข้านาเอง เจอแบบนี้เป็นใครก็ช้ำ โชคดีที่มีกำลังใจจากแฟนเพลงส่งมาให้ต่อเนื่อง จึงพอต่อสู้ให้พ้นกับฝันร้ายที่เกิดขึ้นได้บ้าง
 
 
อาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ ''สาวมาด เมกะแดนซ์'' เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง ''ดาวมหาลัย'' ได้ย้ายจากโรงพยาบาลกรุงเทพ มารักษาตัวที่โรงพยาบาลรามาธิบดีแล้ว สามีที่เฝ้าดูแลใกล้ชิดบอกให้ยกมือยกขา มีอาการตอบสนองทำตามได้หมด รวมถึง ยิ้ม ลืมตา ยักคิ้ว โต้ตอบผู้ที่ไปเยี่ยมให้กำลังใจด้วย แฟนเพลงสาวมาด อย่าลืมส่งกำลังใจไปให้เธออย่างต่อเนื่อง ส่วน ''น้องเมย์'' ลูกสาวที่คลอดก่อนกำหนด ยังอยู่ที่รพ.กรุงเทพเหมือนเดิม ดูดนมได้มากขึ้นจนแก้มป่อง และมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นแล้วจ้า
 
 
ค่ายเพลง BB ลูกทุ่ง ในสังกัด BB Records ระดมสรรพกำลังครั้งสำคัญ ผลักดันโปรเจกต์ ''BB Combo'' เป้าหมายสร้างความสุขให้คนไทยทั้งแผ่นดินได้ยิ้มแย้มแจ่มใสกับความสนุกสนานผ่านเพลงลูกทุ่งแท้
 
 
''เจนภพ จบกระบวนวรรณ'' เจ้าของโปรเจกต์ ''BB Combo'' เปิดเผยความตั้งใจว่า ''BB Combo'' ไม่ใช่รำวงย้อนยุค แต่คือวงดนตรีลูกทุ่งแท้ขนาดกะทัดรัดที่เน้นสีสันความสนุกสนานร่าเริงจัดจ้านด้วยฝีมือ บวกกับการโชว์ที่ผสมผสานหลายอย่าง รีวิวเพลงอย่างเดิมๆ ที่ยุคนี้ไม่มี จะรื้อฟื้นให้ได้เห็นกัน ละครเพลงย่อยๆ มีให้ดู หางเครื่อง แดนเซอร์ทั้งแบบย้อนยุค แบบทันสมัยมีหมด นักร้องมี 10 คน เหมือนได้ดู 10 โชว์
 
 
ค่ายเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตน้องใหม่ ''ยินดีมิวสิก''  โดย แมซค็อทท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์  หลังส่งหนุ่มหน้ามนคนใต้อย่าง ''เบียร์ คิมหันต์'' มา  ''บอก love กด like'' ให้สนุกสนานสไตล์ลูกทุ่งโมเดิร์นไปแล้ว ก็ได้ฤกษ์ปล่อย ละอ่อนคำเมืองคนซื่อชื่อ ''เอ็มเจย์ เหมันต์'' ลูกทุ่งคำเมืองร่วมสมัย ในเพลง ''กั๊ดอก'' ที่เจ้าตัวทั้งเขียนเนื้อร้อง ทำนอง ร้องเองเสร็จสรรพ
  
 
''หนิง'' จอมขวัญ กัลยา พร้อมทีมงานศิลปินดัง ขอเชิญเที่ยวงานประจำปี ปิดทองหลวงพ่อทอง วัดเขาตะเครา อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี วันที่ 21-28 มี.ค. 56 ชมภาพยนตร์, ลิเก, การออกร้าน, วงคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ นักร้องชั้นนำของเมืองไทย อาทิ สายัณห์ สัญญา, ตั๊กแตน ชลดา,  สุรชัย สมบัติเจริญ, เอกราช สุวรรณภูมิ, พิมพา พรศิริ, จอมขวัญ กัลยา และอีกมากมาย ชมฟรี!
 
 
นอกจากมีงานถ่ายโฆษณาสินค้าทางการช่าง ''ผลิตภัณฑ์ ลวดเชื่อมพญาแรด'' รวมทั้งเล่นซิตคอมในช่องแฟนทีวี และล่าสุดก็ได้รับโอกาสดีๆ จากพี่ๆ ทางช่อง 5 ให้เป็นพิธีกรลงจอกับเค้าบ้างในรายการ ''ดูดีดี 555'' ออกอากาศทุกวันอังคาร 16.00-16.30 น. ช่อง 5 แฟนๆ ที่อยากเห็นหน้าเห็นตาหนุ่มเข้ม มณฑล กันทางช่องฟรีทีวี ก็อย่าลืมติดตามชมกันได้
 
 
หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างฮือฮา เรื่องรายการรักษ์ไทย By ลูกทุ่งอินเตอร์ ของผู้ผลิตหนุ่ม ''ตุ่น อินเตอร์'' ออนแอร์ทุกๆ คืนวันเสาร์ เวลาตี 2 กว่าๆ รายการสำหรับคนกลางคืนโดยเฉพาะ ที่ไม่ได้ออกอากาศทาง ททบ.5 แล้วนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วทางผู้ผลิต ''ตุ่น อินเตอร์'' ได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปแบบรายการใหม่ โดยใช้ชื่อรายการว่า ''ตุ่น อินเตอร์ ออนทัวร์'' หากมีข้อสงสัยจะสอบถามรายละเอียดก็โทร.ไปได้ที่ 08-6368-7928
 
 
อึ้งย้ง กานต์รวี นักร้อง, นักแสดง และพิธีกรทางช่อง 4 Channel เตรียมจัดงานพิธีไหว้ครู ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 กำหนดการเริ่มที่เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป และเวลา 09.09 น. จะเป็นพิธีทางพราหมณ์โดยทางคณะพราหมณ์หมอพรเทวะ สถานที่จัดงาน ที่หมู่บ้านดิ เอ็กซ์คลูซีฟ (The Excusive) 99/8 ซอยอ่อนนุช เขตประเวศ แขวงประเวศ กรุงเทพฯ พร้อมเตรียมมอบเงินให้กับทาง ห.ไทยพัฒนานิวส์ เพื่อส่งมอบให้กับวัดเพชรสีม่วง เพื่อสร้างเมรุในการประกอบพิธี
 
 
เงียบหายเรื่องทำงานเพลง ไปปักหลักอยู่ที่นครสวรรค์ เปิดร้านอาหารชื่อครัวพ่อมดอยู่ที่นั่น รวมถึงทำงานรับจัดงานโชว์ครบวงจรอยู่ทางภาคเหนือ ล่าสุด ''มด รังสิมันต์'' กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งในชุดหัวใจลูกทุ่ง 3 ร่วมกับ บี มณฑกาญจน์ และ เกด ภารดี รวม 12 เพลง โดย มด รังสิมันต์ ร้อง 5 เพลง เช่น ทหารวอนแฟน, ฝากฟ้าทบทวน, บี มณฑกาญจน์ ร้องเพลง เช่น รักลานาแล้ง, คอยพี่ที่พิษณุโลก ที่เป็นเพลงแก้พิษรักพิษณุโลก แต่งโดย พ่อดม ชวนชื่น เกด ภารดี ร้องเพลง ใจหมดรัก, ไม่หล่อก็รัก

 

คน ยโส

 

 

 

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :แอนดรูว์ บิ๊กส์
ชื่อเล่น : แอนดรูว์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com