หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
09 ธันวาคม 2012 17:09 น.  View : 96  Post : 0  ชาย วรัญญู อัลบั้ม ฟอ แอ นอ แฟน ที่กำลังโปรโมตอยู่ในขณะนี้ ก็กำลังสร้างกระแสไปเรื่อยๆ ส่วนเจ้าตัวพอใจเพลงมีกระแสแล้ว ก็คงต้องวิ่งเหนื่อยนิดนึง กรุงเทพฯ - ขอนแก่น เพราะเจ้าตัวมีธุรกิจ หลังคาโลหะที่ทำเงินเดือนหนึ่งก็เลขหลัก 7 ขึ้น ส่วนมากจะอยู่ที่ขอนแก่นต้องดูแลธุรกิจ นี่ละที่หายไปหลายปี และช่วงนี้เรื่องงานโชว์ ก็กำลังเข้ามาเยอะ


เอกพล มนต์ตระการ เพลง คนหลายใจห้ามฟัง ที่ออกกับค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ก็กำลังทำงาน ทั้งเรื่องความแรงของกระแส และที่สำคัญกระแสเพลงนี้แรงไปสะกิดบรรดาเจ้าภาพทั้งหลาย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด งานโชว์เริ่มเพียบ หลายคนได้มีโอกาสดูการแสดงด้านหน้าเวทีแล้วบอกว่า เป็นนักร้องที่เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ ทั้งแนวเพลง ลีลาหน้าเวที และการใช้ชีวิตแบบติดดิน และใช้ชีวิตแบบ พอเพียง
 
 
เมื่อฉบับที่แล้ว หวานใจลูกทุ่ง ได้เขียนถึง เจเน็ท เขียว ว่า พักนี้ไม่ค่อยได้เห็นออกอัลบั้มใหม่ เห็นแต่งานแสดงด้านละครซิตคอม และอีกคนหนึ่งที่ตอนนี้เริ่มได้เห็นงานด้านการแสดงบ้างแล้ว นั่นก็คือ รุ่ง สุริยา ซึ่งบทบาทของเขาก็แสดงได้ไม่ขี้เหร่ และที่สำคัญงานเพลงของเขาก็ยังมีออกมาเป็นระยะ ไม่ถึงกับเงียบไปเลย อย่างนี้ก็ยังถือว่า ยืนระยะได้
 
 
ดาว มยุรี นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง หลังจากเปิดใจเลิกรากับสามีที่อยู่กินกันมากว่า 20 ปี และมีพยานรักเป็นบุตรสาววัย 9 ขวบ รับความสัมพันธ์ระหองระแหงมานานกว่า 7 ปี เพราะทนความเจ้าชู้ของฝ่ายชายไม่ไหว แต่ขออุบสาเหตุอื่นๆ ของจุดแตกหัก หลังจากนั้นก็มีบรรดาน้ำใจจากแฟนคลับและคนในวงการลูกทุ่งหลั่งไหลเข้ามาให้กำลังใจเยอะมากๆ ทั้งในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก คนลูกทุ่งเราไม่แล้งน้ำใจ หวานใจลูกทุ่งก็ขอเป็นกำลังใจอีกคนนะคะ
 
 
หลังจากร่อนซิงเกิลเพลง โอเคบ่อ้าย ของ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน ไปเปิดแล้ว กระแสเพลงนี้ก็กำลังแรงวันแรงคืนในหลายๆ คลื่นวิทยุ ทำเอานักร้องสาวหมอลำซำน้อยของเราคิวยาวเป็นหางว่าวแล้ว ยิ่งช่วงนี้ช่วงหน้างาน รับงานจนแทบนับเงินไม่หวาดไม่ไหวแล้วมั้ง แต่เธอก็เป็นคนน่ารัก เธอยังไม่ลืมกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด ในขณะที่มีโอกาสผ่านเส้นทางบ้านเกิดที่ จ.อำนาจเจริญ
 
 
น้าอี๊ด ฟุตบาท, น้องปิ๊ก, น้องเปรียว สามคนพ่อลูกที่รวมตัวกันออกอัลบั้ม ''ฟุตบาททรีโอ'' เพลงผาหินดินทราย ฟังเพลงนี้มีภาษาเพลงสวยและดนตรีที่ลงตัวมากๆ ช่วงนี้ทั้งสามพ่อลูกกำลังเดินสายโปรโมตอัลบั้มทางสื่อวิทยุอยู่ ถ้าพูดถึงน้องปิ๊ก, น้องเปรียว แล้ว ก็มักจะนึกถึงไวโอลินเป็นเอกลักษณ์ ลองติดตามฟังตอนที่พวกเขาสัมภาษณ์ได้ตามสื่อต่างๆ
 
 
สันติ ดวงสว่าง เพลง ช้ำเพียงใดใจยังรัก เพลงนี้เป็นเพลงหวานตามแบบฉบับลูกทุ่งแท้ๆ สมกับฉายาเจ้าพ่อเพลงหวานที่ออกกับค่ายเพลงใหม่ บริษัท บุญวิเศษ คอร์ปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด ถ้าใครสนใจอยากจะได้แผ่นโปรโมต สามารถติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท บุญวิเศษ คอร์ปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด โทร. 08-5918-5095
 
 
ดาหรา ธัญญาพร นักร้องลูกทุ่งอีสาน อีกคนของค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ตอนนี้ทางค่ายก็ออกซิงเกิลเพลง ความทรงจำย้ำความเจ็บ กำลังสร้างกระแสอยู่ในขณะนี้ หลายคนได้ยินชื่อเธอแล้ว คิดว่าเธอเป็นสาวใต้ เอาเป็นว่า จริงๆ แล้วเธอเป็นสาวอีสานนะจ๊ะ แล้วเพลงที่โปรโมตอยู่ตอนนี้ก็เป็นเพลงลูกทุ่งอีสานเพราะๆ ด้วย
               
 
13-16 ธ.ค. 2555 มีงานดีน่าเที่ยว สุดยอดงานยางแห่งภาคอีสาน ที่ศาลากลาง จ.บึงกาฬ มีศิลปินลูกทุ่งสร้างความบันเทิงตลอดงาน 13 ธ.ค. 2555 พบกับ ศร สินชัย, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, มนต์แคน แก่นคูน พร้อมด้วยวงเสียงอิสาน (นกน้อย อุไรพร) 14 ธ.ค. 2555 พบ ศิริพร อำไพพงษ์, นิ้วก้อย กรรณนิกา, 15 ธ.ค. 2555 พลพล พลกองเส็ง, 16 ธ.ค. 2555 ชม ไผ่ พงศธร อย่าลืมไปเที่ยวกันนะจ๊ะ
 
 
ท้ายสุดวันนี้ฝากข้อคิดคำคมไว้ให้กับชาวลูกทุ่งเหมือนเดิม ''การทำงานให้ประสบความสำเร็จ นอบน้อมแบบไทย ตรงเวลาแบบฝรั่ง ขยันแบบจีน ทำงานเป็นทีมแบบญี่ปุ่น'' คมความคิดจาก ดร.อำนวย วีรวรรณ

 

หวานใจลูกทุ่ง


 

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มาริษา ฮอร์น
ชื่อเล่น : เมย์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com