หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
08 ธันวาคม 2012 16:35 น.  View : 150  Post : 0  ทุยลุยทุ่งบนหน้า 8 วันนี้ ''คน ยโส'' ประจำการรายงานความเคลื่อนไหวข่าวสารในวงการเพลงลูกทุ่งให้ผู้อ่านสยามดารารับรู้อย่างต่อเนื่อง


วันพ่อปีนี้ สาวเซ็กซี่เสียงดี เดียร์-ดารินทร์ มีงานเลยอดกลับบ้านไปกอดคุณพ่อสุดที่รักที่จังหวัดสิงห์บุรีในวันพ่อแห่งชาติ แต่สาวเดียร์ก็ขอกริ๊งกร๊างไปบอกรักคุณพ่อแทนเป็นที่เรียบร้อย ได้ยินเสียงคุณพ่อ สาวเดียร์ก็ปลื้มตื่นเต้นใจแทบจะร้องไห้เพราะคิดถึงคุณพ่อที่สุดเลย
 
 
เพราะได้อยู่กับคุณพ่อตลอด ไม่ว่าวันไหนๆ ก็ถือว่าได้แสดงความรักกันแทบจะทุกวันอยู่แล้ว สำหรับนักร้องเสียงดี ยิ้ม-สุทธิดา ที่วันพ่อปีนี้เลยถือโอกาสดีควงพี่สาวโดยไร้เงาคุณพ่อ ไปรักษาศีลบวชเนกขัมมะปฏิบัติธรรมเป็นพุทธบูชา ที่วัดทุ่งเศรษฐีหนึ่งวันเต็มๆ ยังไงก็ขออนุโมทนาสาธุด้วย
 
 
คอนเสิร์ตงานวันพ่อแห่งชาติ โดยสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย เมื่อหลายวันที่ผ่านมา สองสาว อั้ม -นันทิยา และ ยิ้ม -สุทธิดา ก็ไปร่วมจอยด้วย พอร้องเพลงตัวเองจบ สาวอั้มมีเซอร์ไพรส์แฟนๆ ร้องเพลงรักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง ของ ตั๊กแตน-ชลดา นิดหน่อยด้วย เนื่องจากมีแฟนๆ มาสาวอั้มเลยจัดให้
 
 
เห็นหมอลำหนุ่มขวัญใจคนอกหัก ศักดา คำพิมูล โพสท่าถ่ายรูปกับปืนตั้งหลายแอ็ก ไม่รู้ชอบปืนหรือติดใจการโพสท่าแบบพระเอกหรือโจรโหดก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ สาวๆยินยอมพร้อมใจกันให้ศักดาจ่อปืนยิงมาที่ใจเป็นแถวๆ เลย ฮิ้วววว!
 
 
คิวแสดงของคณะหมอลำ ''หนึ่ง'' รุ่งทิวา อำนวยศิลป์ 18 ธ.ค. แสดงที่งานปลาน้ำแดง อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น 24 ธ.ค. อำเภอแวงน้อย จังหวัดขอนแก่น  29 ธ.ค. งานกาชาด จังหวัดนครราชสีมา 30 ธ.ค. บ้านหินกอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ และ 31 ธ.ค. บ้านหนองยาว อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี คิวยาวยันปลายปีแบบนี้ชาวอีสานห้ามพลาดนะ
 
 
นับเป็นการรวมพลคนลูกทุ่งครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง เมื่อวันก่อนที่ช่อง 7 สี โดย สมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทยร่วมกับศิลปินลูกทุ่งจากหลากหลายค่าย และศิลปินอิสระอีกมากมาย กว่า 50 ชีวิต มาร่วมบันทึกเทป และร้องเพลงศรีเมืองไทย ประพันธ์ โดย ครูลพ บุรีรัตน์ ศิลปินแห่งชาติ เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
 
 
เมื่อวันที่ ''จิ๋ว-อมรรัตน์'' เปิดตัวอัลบั้มสาวเข็นฝ้ายนอกจากคุณยายที่บินจาก จ.สกลนคร มาร่วมแสดงความยินดีกับหลานรัก แล้วยังมีตัวแทนจากฝั่งลาวมาร่วมแสดงความยินดีในงาน รวมทั้งมีการโชว์เพลง สาวนครพนมบ่ต้มอ้าย และมีการการเต้นบาสโลปของลาว นำทีมโดย อ.มัยศิลป์ หงส์สุวรรณ์ ศิลปินแห่งชาติลาว สาขาศิลปะการแสดงพร้อมแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน โดยทางด้าน ครูชาลี อิทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติได้ออกปากชมจิ๋วด้วยว่า เสียงดีร้องเพลงอะไรก็เพราะเสนาะหู
 
 
ได้เจอ ฝน ธนสุนทร ก็เลยอดถามถึงเพลงใหม่ซิงเกิลใหม่ของเธอว่าเมื่อไหร่จะได้ฟัง เธอจึงให้คำตอบว่าตอนนี้ทุกเพลงเสร็จหมดแล้ว แต่ว่าเมื่อเธอฟังแล้วรู้สึกว่ายังไม่น่าพอใจเท่าที่ควร อยากร้องอยากเก็บรายละเอียดให้ได้ดีกว่านี้ และอยากทำให้ดีที่สุดแบบสุดๆ ด้วย
 
 
จัดต่อเนื่องมาหลายปี สำหรับเครื่องดื่ม M-150 ที่จะนำเอาศิลปินลูกทุ่งชั้นแนวหน้าไปพบปะพี่น้องทั่วประเทศ ด้วยความยิ่งใหญ่อลังการ แสง สี เสียง จึงจัดเป็นทัวร์คอนเสิร์ตอันดับ 1 ของวงการ สำหรับปีนี้ได้เริ่มโชว์กันแล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แล้วจะตระเวนไปยังอำเภอต่างๆ ทั่วประเทศ จนถึงเดือนเมษายน ปี 56 เลยทีเดียว
 
 
นักร้องเสียงดี นุจรี ศรีราชา คอลูกทุ่งชื่นชอบเธอมาแล้วมากมายในเพลง ''อีแหววสิ้นหวัง'' ช่วงที่ผ่านมาทราบข่าวว่าเธอไปรับงานทำขวัญนาค แล้วก็ทำอัลบั้มขายเองหน้าเวทีดนตรีที่เธอรับงาน ล่าสุดตอนนี้เธอมีอัลบั้มใหม่ออกมาโปรโมตแล้ว ใช้ชื่ออัลบั้มว่า ''ทูอินวัน'' โดยอัลบั้มนี้จะมี เหิรฟ้า มาลัยเงิน ร่วมร้องอีกคน เป็นเพลงแนวสนุกๆ ชวนแดนซ์ เช่น ฝากใจใส่หม้อ และอีกหลายๆ เพลง

 

คน ยโส

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วินัย ไกรบุตร
ชื่อเล่น : เมฆ
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com