หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
27 พฤศจิกายน 2012 15:42 น.  View : 131  Post : 0  ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คน ยโส'' โซโล่ข่าวบอกชาวลูกทุ่งต่อเนื่อง


เตรียมฮาขากรรไกรค้างอีกครั้งกับคู่หูคู่ฮา ''ป๋ามนต์'' มนต์สิทธิ์ คำสร้อย และ ''ป๋าโก๋'' พิเชษฐ ศรีราชา  ในละคร ''คุณพ่อจำเป็น'' ทางช่อง 7 สี ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.05 น. เริ่ม 30 พ.ย.นี้
 
 
ละครของลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา ก็ปิดกล้องไปแล้วหนึ่งเรื่อง เหล่าทีมงานก็พากันไปสรวลเสเฮฮาเล่นน้ำทะเลกันอย่าเมามันส์ พอถึงเวลาปาร์ตี้อั้มก็ไม่พลาดโชว์ลูกคอไม่ให้เสียชื่อนักร้องอยู่แล้ว แถมยังได้ดวลไมค์กับพระเอกในเรื่องอย่าง ''เจมส์-เรืองศักดิ์'' ด้วย ส่วนละครนั้นมีคิวออนแอร์เมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันทีจ้า
 
 
หนุ่มเพื่อชีวิตเลือดสะตอ ศล อำพัน จะลงไปพบปะทักทายเหล่าดีเจสถานีวิทยุและแฟนเพลงทางใต้อีกครั้ง ประมาณต้นเดือนธันวาคมนี้ แฟนเพลงคนไหนอยู่ทางใต้ก็เตรียมตัวรอเจอตัวเป็นๆ ของ ศล อำพัน กันได้ ไม่แน่นายศลอาจมีซิงเกิลใหม่ไปฝากก็ได้นะ
 
 
สองสาวและหนึ่งหนุ่มแห่งค่ายชัวร์ฯ  ตุ้ม พิชิตชัย, ยิ้ม สุทธิดา และ เดียร์ ดารินทร์  รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในหลายๆ ศิลปินที่ได้ร่วมขับร้องเพลง ''ศรีเมืองไทย'' ที่ประพันธ์ขึ้นโดย ครูลพ บุรีรัตน์ เพื่อแสดงความจงรักภักดี เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้ โดยเทปนี้จะออกอากาศในช่วงเดือนธันวาคม ทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ
 
 
ลอยกระทงปีนี้ศิลปินชัวร์ฯ ทุกคน ก็ขอฝากความห่วงใยถึงพี่น้องแฟนเพลง ขอให้ลอยกระทงกันอย่างมีความสุขและปลอดภัย ร่วมใจกันใช้วัสดุจากธรรมชาติประดิษฐ์กระทง เพื่อช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมและความสะอาดของแม่น้ำลำคลอง งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ไม่สนุกสนานจนเกินขอบเขต เพื่อช่วยกันอนุรักษ์ส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรมไทยอันดีงามให้คงอยู่สืบไปนานเท่านาน
 
 
เปิดตัวในการก่อตั้งสมาคมนักร้องลูกทุ่งประเทศไทยมาระยะหนึ่งแล้ว ภายใต้การนำทีมของ ทศพล หิมพานต์ และได้ดำเนินการมอบเงินในการช่วย เหลือเหล่าบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการลูกทุ่งไปพอสมควร ทางนายกสมาคม และทางคณะกรรมการบริหาร ก็มีมติกันในเรื่องที่จะต้องระดมทุนส่วนหนึ่ง เพื่อเอามาไว้ในการช่วยเหลือเพื่อนพ้อง น้องพี่ ครูบาอาจารย์ในวงการกันต่อไป ก็เลยมีมติที่จะจัดมหกรรม ''รำวงย้อนยุค''
 
 
เพื่อเป็นกองทุนในการช่วยเหลือศิลปินที่เจ็บป่วยหรือเสียชีวิต ณ สนามกลีบบัว บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี ในวันที่ 19 ธันวาคม 2555 เริ่มเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคาใบละ 100 บาทคอเพลงลูกทุ่งอย่าลืมไปช่วยกัน ได้สนุกสนานกับเพลงรำวงจาก อ๊อด โฟร์เอส, ไวพจน์ เพชรสุพรรณ, ทศพล หิมพานต์, รุ่ง สุริยา, ศรเพชร ศรสุพรรณ, ศรชัย เมฆวิเชียร, สีไพร ไทยแท้, เพ็ญนภา มุกดามาตร, สุพรรณ สันติชัย, รักชาติ ศิริชัย, ดำรง วงศ์ทอง, เด่นชัย สายสุพรรณ, มยุรา ฟ้าสีทอง แน่นอน
 
 
สภาวัฒนธรรมเขตบางรัก จัดงาน ''สืบสานประเพณีลอยกระทง'' ในวันที่ 27-28 พ.ย. 55 ณ บริเวณลานจอดรถและท่าน้ำ บริษัท กสท โทรคมนาคม (ด้านหลังไปรษณีย์กลางบางรัก) ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น. ภายในงานมีการจัดแข่งขันประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง การแสดงนาฏศิลป์ไทย การแสดงมายากล ดนตรีลูกทุ่ง การประกวดหนูน้อยนพมาศอายุ 8-10 ปี ชิงทุนการศึกษาและถ้วยจากสภาวัฒนธรรมเขตบางรักพร้อมของที่ระลึก ชมการแสดงดนตรีไทยวงใหญ่และนาฏศิลป์จากโรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒารามในพระราชินูปถัมภ์ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีลูกทุ่งโรงเรียนฤทธิณรงค์รอน
 
 
อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีเปิดโอกาสให้น้องๆ ป.4-ป. 6 ที่มีใจรักในเสียงเพลงไทยลูกทุ่ง ได้แสดงความสามารถ ในโครงการ ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตอน ''เยาวชนไทย หัวใจลูกทุ่ง'' รับสมัครถึง 30 พฤศจิกายน 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 0-2437-7799 http://www.theprincessmothermemorialpark.org
 
 
เป็นคนห่วงใยสุขภาพอยู่เสมอ ลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ''สดใส รุ่งโพธิ์ทอง'' ที่แม้จะเข้าสู่วัยเกษียณ แต่ยังมีสุขภาพแข็งแรง ทำให้ล่าสุดถูกยาสมุนไพรไทย-จีน ยี่ห้อ ''มังกรห้าพลัง หย่งชุน'' ดึงมาเป็นพรีเซนเตอร์ โดยเจ้าตัวกล่าวว่า ตนไม่ได้แค่มาโปรโมตสินค้า แต่ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์เพราะอยากจะเตือนคนรุ่นหลังได้ดูแลเอาใจใส่สุขภาพเป็นสำคัญ
 
 
เป็นอีกคนที่ย้ายค่ายแล้วรุ่ง สำหรับนักร้องหนุ่มลูกทุ่งฉายากระรอกน้อย  ''อ๊อฟ'' ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ตั้งแต่ย้ายมาอยู่ในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ในเครือแกรมมี่แล้ว ก็ดูงานจะชุกแบบคูณ 2 เรียกได้ว่าหาคิวว่างยาก โดยนักร้องหนุ่มเผยว่า รูปแบบงานเปลี่ยนไป หลากหลายมากขึ้น แต่ไม่เคยชวนเพื่อนในสังกัดเก่าให้ย้ายค่ายตาม

 

คน ยโส

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :พรพรรณ รัตนเมธานนท์
ชื่อเล่น : จอยซ์
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ทุยลุยทุ่ง
23 กุมภาพันธ์ 2558 15:03 น.
ทุยลุยทุ่ง
22 กุมภาพันธ์ 2558 15:43 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
21 กุมภาพันธ์ 2558 15:10 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com