หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
โคตรแนว!คอหนังนิรนามทำเค้กสตาร์วอร์ส
17 กรกฎาคม 2012 16:10 น.  View : 256  Post : 0  

เมื่อเป็นแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ''สตาร์ วอร์ส'' แล้วนั้น แฟนๆ ก็ย่อมอยากทำสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาชอบ ซึ่งล่าสุดก็มีคนๆหนึ่ง ที่โชว์ความชื่นชอบในสุดยอดหนังเรื่องนี้ ด้วยการทำขนมเค้กที่เป็นตัวละคร และสิ่งของจากหนังเรื่องดังกล่าวสำหรับในขนมรุ่น "สตาร์ วอร์ส" นั้น มีมากมายหลายชิ้น โดยอันที่โดดเด่นที่สุด เห็นจะเป็นขนมเค้กเวอร์ชั่นท่านปรมาจารย์เจได "โยด้า" ที่ทำออกมาได้เหมือนกับตัวละครในหนังสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นหูที่ชี้ตรง และหน้าตาอันไร้อารมณ์ของยอดอัศวินเจไดสีเขียวตัวจิ๋ว
 


นอกจากเค้กรุ่น "โยด้า" แล้วนั้น แฟนหนัง "สตาร์ วอร์ส" นิรนามรายดังกล่าว ก็ยังมีการทำเค้กรุ่นตัวร้ายยอดนิยมอย่าง "ดาร์ธ เวเดอร์", ยานอวกาศ "มิลเลเนี่ยม ฟัลค่อน", เค้กสัตว์ประหลาด "จั๊บบ้า เดอะ ฮัตต์" และเค้กที่มี "เดธ สตาร์" ประดับอยู่บนยอดอีกด้วย


Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :นานา ไรบีนา
ชื่อเล่น : นานา
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ข่าวประชาสัมพันธ์
เชิญสัมมนาเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์
BIG Camera Festival 2014 เชื่อมต่อความสุขกับเทรนด์กล้องใหม่ 2014 3 - 9 เมษายน 2557 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
มหกรรมคนรักกล้อง World Camera Grand Sale Up to 70%
“CROCS สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 ลดราคาส่งท้าย !!! ก่อนปิดร้าน”
เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2557 เน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคใหม่
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com