หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
22 มีนาคม 2012 18:24 น.  View : 225  Post : 0  ''อย่าเอาแต่บอกกับคนอื่นว่าเป็นคนดี ถ้าการกระทำของตนเองยังไม่ดีพอ'' ทุยลุยทุ่ง บนหน้า 8 วันนี้ ''คน ยโส'' ทำหน้าที่รายงานข่าววงการลูกทุ่งให้เพื่อนๆ ผู้อ่านและอุดหนุนสยามดารารับรู้อีกวาระ


มีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ละครได้ติดตามชมกันไม่ได้ขาด สำหรับพระเอกหน้าหยก ''นิว'' วงศ์กร ปรมัตถากร เพราะล่าสุดก็จะมีละครน้ำดีจากค่ายกำกับการดี อย่างละคร ''กระบือบาล'' ที่ครั้งนี้ได้จับนิวมาปะทะฝีมือครั้งแรกกับนางเอก ''ยุ้ย'' จีรนันท์ มะโนแจ่ม เรียกว่าเรื่องราวเข้มข้นต้องโดนใจพ่อค้าแม่ค้าแน่นอน เพราะหนุ่มนิวรับบทเป็นไอ้หนุ่มลูกทุ่งอยู่ท้องไร่ท้องนาตลอด เน้นเรื่องการอนุรักษ์พันธุ์กระบือ หรือควายของบ้านเรา ที่มีคนให้ความสำคัญน้อยลงไปทุกที 
 
รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ ''ประชันเงาเสียง'' มีทีเด็ดมาฝากอีกแล้ว เพราะ 2 เงาเสียงที่จะมาประชันกัน หยิบเอกลักษณ์เด่นของ 2 นักร้องที่เห็นแล้วนอกจากร้องอ๋อและยังอึ้งได้ว่า เหมือนมากกก... จนทำเอา 5 กรรมการหัวเราะจนกรามค้างและน้ำตาไหลไปกับเงาเสียงของ ''ฮาย-อาภาพร'' ที่นอกจากหน้าตา ชุดที่ใส่ ท่าทางการเต้นในเพลงเชพบ๊ะ ที่สะบัดซะจนเจ้าของตัวจริงยังอาย และเงาเสียงของ ''ติ๊ก ชิโร่'' ที่เหมือนขนาดคางที่ยื่น ลีลาท่าเต้น ท่าจับไมค์ ทำเอากรรมการตะลึง งานนี้ต้องลุ้นแล้วว่าจะได้รับไปคนละกี่ Like ก็เหมือนต้นฉบับซะขนาดนี้
 
ต่อจากช่วงเงาเสียง ''สงครามเพลง'' เทปวันอาทิตย์นี้พบการแข่งขัน ''ประชันดวลเพลง'' ของ 2 ทีมจาก จ.สุพรรณบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา กับเกมใหม่ ''สาวน้อยตกน้ำ'' ร้องเพลงตามโจทย์กันไป ก็เสียวสันหลังกันไป ร้องผิดร้องพลาดได้ตกกระป๋องแน่ๆ ก่อนมาปิดท้ายในช่วง ''ประชันเสียงดี'' คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองทีม จ.สุพรรณบุรี และ จ.พระนครศรีอยุธยา ใครจะทำคะแนนพาทีมผ่านเข้ารอบเป็นทีมสุดท้ายได้สำเร็จ เพื่อไปจับคู่ประชันกับทีมที่ผ่านเข้ารอบไปรอแล้วอย่าง จ.ยโสธร จ.นครปฐม จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
 
แรงเป็นอันดับหนึ่งอยู่ในชาร์ต 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์พลัส มาแล้วถึง 4 สัปดาห์ เพลงล่ามาแรง ''ฟ้าเป็นของเธอ'' ก็ไม่มีทีท่าว่าจะตกลงแต่อย่างใด เบียดแซงหน้าคู่แข่งแบบไร้ฝุ่น พอหนุ่มไชโยได้ยินดังนั้นจึงฝากมาขอบคุณแฟนเพลงมา ณ โอกาสนี้ พร้อมหยอดคำหวาน ''ถ้าไม่มีแฟนเพลงก็คงไม่มีไอ้หนุ่มเมืองเพชรคนนี้แน่นอน'' แหม ปากหวานแบบนี้เอาใจไปเลยดีกว่ามั้ย!
 
โครงการเติมใจด้วยไออุ่นครั้งที่ 4 ปีที่ 4 โดย ''ดีเจณัฐ'' ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ, ''ดีเจแบงค์'' สีหราช สรรพกุล, ''ดีเจลีน่า'' ยารีนา สถาปนานันท์ ร่วมกับเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง เหล่าดีเจจากคลื่นอื่นๆ และแฟนๆ รายการร่วมมอบเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ระยะสุดท้ายที่บ้านแบ่งบุญถนนนวมินทร์ 42 กรุงเทพมหานคร ในครั้งนี้จัดมาเป็นปีที่ 4 แล้ว อยากจะเชิญชวนพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงทุกท่านมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ถูกสังคมทอดทิ้งให้ได้รับโอกาสในการช่วยเหลือจากโครงการนี้ ซึ่งจะได้รวบรวมทุนทรัพย์ สิ่งของไปมอบให้แก่ผู้ป่วยในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2555 หากท่านใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับโครงการนี้สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 08-4931-4190
 
ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ค ช่วงเติมใจให้กัน อาทิตย์นี้ขอถามความจริงจากส่วนลึกของหัวใจทุกคนถึงเหตุผลที่หมดใจจากความรักกับคนที่เคยรักที่สุดในหัวข้อ เหตุผลที่เลิกรัก วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ เวลา 19.30-22.00 น. กับ 2 ดีเจ ''พี่เล็ก-ขวัญตา'' และ ''ดีเจหน่อง'' วิชัย สมจิตร์ คุณสามารถฝากข้อความเสียงบอกเล่าประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นผ่านระบบฝากเสียงของทางรายการได้ด้วยการกดหมายเลข *494248 เพื่อฝากเสียงออกอากาศทางรายการเติมใจให้กัน หรือร่วมแสดงความคิดเห็นทางเฟซบุ๊ก หน้าแฟนเพจ ''เติมใจให้กัน''
 
บริษัท โฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้จัดทำดีวีดีการ์ตูน ''ชุมชนนิมนต์ยิ้ม ๓ อโยธยามหานคร'' วางตลาดครบชุด 1-6 ให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้งกับผลงานฝีมือคนไทย การันตีด้วยคุณภาพ แอนิเมชั่นดีเด่นยอดนิยมจากการประกาศผลรางวัลมณีเมขลา ประจำปี 2554 
 
เปิดตัวให้แฟนเพลงได้ฟังลำซิ่งจากหมอลำคนใต้กับ เอกชัย ศรีวิชัย จนเพลงฮิตติดชาร์ตหลายคลื่นวิทยุกันไปแล้ว ล่าสุดพร้อมปล่อยมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ ได้ชมทีเดียว 3 เพลงรวดกับเพลง ถามข่าวสาวอีสาน, เมีย อบต. และจีบสาวเลี้ยงเป็ด จากอัลบั้มหมอลำใต้ 2+1 สังกัดค่ายอีจีเอ็ม (เอกเพชร โกลบอล มีเดีย) งานนี้นอกจากจะทุ่มทุนหลายแสนบาทกับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอออกมาเอาใจแม่ยกแฟนเพลง พร้อมทั้งได้มือหนึ่งทางด้านงานโชว์อย่าง ''ครูเทียม'' ชุติเดช ทองอยู่ นั่งแท่นดูแลตลอดการถ่ายทำทุกขั้นตอน
 
มีกระแสข่าวไม่สู้ดีออกมาต่อเนื่องว่า ''เฮียระย้า'' นายห้างใหญ่ค่ายรถไฟดนตรี กำลังป่วยเป็นมะเร็ง เท็จจริงประการใดเบื้องต้นยังไม่มีใครสืบทราบชัดเจน ล่าสุดหัวรถจักรของค่ายรถไฟพร้อมแล้วที่จะชี้แจงเรื่องนี้ให้ชัดเจน พร้อมเปิดตัวหนังสือชื่อ ใจดีสู้มะเร็ง? ในวันพุธที่ 28 มี.ค.นี้ ที่ B2S ชั้น 7 เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์ พระราม 9 นักร้องทั้งเก่าทั้งใหม่ของรถไฟดนตรี อาทิ สาว สาว สาว, ฟรีเบิร์ดส, ชรัส, ภูสมิง, จอมขวัญ กัลยา, เดวิด อินธี ฯลฯ เตรียมไปให้กำลังใจกันเพียบ 
 
ไม่ใช่แฟชั่นฮิตแต่ก็มีนักร้องลูกทุ่งควักทุนทำค่ายเพลงเองมาหลายรายแล้ว ล่าสุด ''เสรี รุ่งสว่าง'' นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่เสียงดีเจ้าของเพลง ''เทพธิดาผ้าซิ่น'' เตรียมควักกระเป๋าลงทุนทำค่ายเพลงเองกับเขาด้วย นักร้องในสังกัดยังไม่ต้องไปทาบทามใครให้เสียเวลา ปั้นผลงานของตัวเองออกมาก่อนเป็นเบอร์แรก


คน ยโส
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :มีเรีย เบเนเด็ดตี้
ชื่อเล่น : นัท
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
04 มีนาคม 2558 15:50 น.
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com