หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
07 มีนาคม 2012 17:06 น.  View : 1,208  Post : 0  

แฟนคลับของ ''ก็อท-จักรพันธ์'' อาทิตย์นี้เตรียมเสียงให้พร้อม เพราะจะได้ไปกรี๊ดกันให้สนั่นลั่นฮอลล์ ใน คอนเสิร์ต ''เพชรตัดเพชร'' ได้แล้ว หลังจากที่เลื่อนกันมาตั้งแต่น้ำท่วม คราวนี้ได้ดูสมใจสักทีขอให้สนุกนะจ๊ะ


ล.ราชวัตร (เสี่ยเล็ก) ผู้สร้างตำนานหมอลำ ศิริพร อำไพพงษ์ โด่งดังมาแล้ว มาล่าสุดสร้างศิลปินน้องใหม่ 2 คนด้วยกัน คนแรก ทองไท วรยุทธ กับเพลง ''ผบ.ทบ.'' (ผู้บ่าวไทบ้าน) อีกคนชื่อ ต้นคูน อนันตา ส่งเพลง ''แพ้ของรักษา'' เขียนโดย อ.สลา คุณวุฒิ มาเป็นซิงเกิลแรก ขอให้ดังๆ นะเจ้าค่า
 
เพลง ''รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง'' ของ ตั๊กแตน ชลดา และเพลง ''เสียใจกี่ครั้ง ก็ยังเลือกเธอ'' ของ ไผ่ พงศธร ถือว่าเป็น 2 เพลงฮิตของ ค่ายแกรมมี่โกลด์ปีนี้ เพราะไปแสดงคอนเสิร์ตที่ไหน แฟนเพลงชื่นชอบมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ ''คอนเสิร์ต เอ็ม-150 ซูเปอร์โชว์''
 
ศล อำพัน ปีที่แล้วได้รับรางวัลดีที่สุดในชีวิตคือ รางวัลสยามดาราสตาร์อวอร์ดส์ หลังจากนั้นได้ไปปักหลักทำมาหากินอยู่ที่ จ.มหาสารคาม ไม่ยอมกลับปักษ์ใต้ถิ่นฐานบ้านเกิดแล้ว สงสัยหลงเสน่ห์สาวอีสานซะแล้ว อิอิ
 
ผ่านพ้นไปด้วยดีอิ่มบุญกันถ้วนหน้าสำหรับงาน บุญประจำปีไหว้พระปิดทองลูกนิมิต 2555 ''ท็อปไลน์มิวสิค'' เมื่อวันที่ 2-4 มีนาคม ที่ผ่านมา งานนี้จัดขึ้นที่ วัดสะพานริมทางรถไฟสายเก่า กลางคืนยังมีคอนเสิร์ตส่งตรงจาก ''ท็อปไลน์-ไดมอนด์'' 
 
ให้แฟนๆ ได้สนุกกันถึง 3 วันเต็ม ไม่ว่าจะเป็นลูกทุ่งสายพันธุ์ใหม่ 3 สาว ''SUPER วาเลนไทน์'' มอบความสนุกแบบเต็มวงนำโดย โบว์, นุ่น, เจน สุดยอดหมอลำซิ่ง ''บัวผัน ประชัน ศรีจันทร์'' และศิลปินอีกมากมาย ''ดอกรัก ดวงมาลา'', ''สาวมาด เมกะแดนซ์'', ''หลิว วาริสสรา'', ''แคน ทุ่งกระเจียว'', ''บิ๊กวัน กันทรลักษ์'' และ ''คนมอ'' เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญได้ทั้งความสุขสนุกกลับบ้านกันเลยจ้า
 
''มันอยู่ที่ความขยัน ความเข้าใจของเรา ให้อยู่กับการเรียน ฝึกฝนบ่อยๆ ตั้งใจจริงๆ เราจะทำได้ดีทุกอย่างเลย'' นี่เป็นคำพูดที่ ''อ๊อฟ'' นายศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ AF 2 นักร้องหนุ่มเจ้าของฉายา ''กระรอกน้อย'' เอ่ยขึ้นหลังผ่านพิธีประสาทปริญญาบัตร ในฐานะบัณฑิตป้ายแดงสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ รุ่น 39 จากรั้วร่มไผ่ ''มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์'' ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.25 น้องนักศึกษาจะเอาวิธีคิดแนวคิดนี้ไปใช้บ้างก็จะเป็นผลดีนะ
 
หลัง จากที่ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลอย่าง ต่าย อรทัย สามารถคว้ารางวัลระดับบิ๊กของการประกาศผลรางวัลมหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ไปได้อย่างงดงามกับรางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยม รางวัลที่วัดจากคุณภาพของทั้งตัวศิลปิน และผลงาน ตลอดจนความเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาแฟนเพลง 
 
ย่างเข้าสู่ปีที่แล้วเธอก็ไม่วายคว้ารางวัลที่การันตีถึงความฮอตของเธออย่าง รางวัลอัลบั้มยอดนิยม จากอัลบั้มชุดที่ 7 ฝันอย่างไกล ใจยังหนาว ที่รางวัลนี้วัดจากเพลงฮิตในอัลบั้มและยอดขายที่ขึ้นสูงสุด พอมาถึงปีนี้เจ้าแม่รางวัลอย่าง 
 
ต่าย อรทัย ก็เปล่งรัศมีตั้งแต่ต้นปีด้วยการเข้าชิงรางวัลบิ๊กของมหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 8 ถึง 2 รางวัล นั่นคือ รางวัลอัลบั้มยอดนิยมจากอัลบั้มชุดที่ 8 ไม่ร้องไห้ไม่ใช่ไม่เจ็บ รางวัลนักร้องหญิงยอดนิยม ซึ่งจะมีการประกาศผลในวันที่ 13 มีนาคม 2555 นี้ 
 
กลับจากเดินสาย M-150 ลูกทุ่งซูเปอร์โชว์ที่แดนสะตอปุ๊บ สาวสวยเสียงดี ฝน ธนสุนทร ก็กลับมาโหมงานต่อทันที เรียกว่างานนี้สาวฝนขอลุยงานเก็บตังค์ก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากเจ้าตัวบอกว่าถ้าวันไหนว่างวันนั้นคงจะรู้สึกแปลกๆ มิใช่น้อย เช้า สาย บ่าย เย็น เลยเห็นสาวฝนเวิร์กฮาร์ดอยู่ตลอดๆ เอ้าสู้เค้า งานเยอะเงินก็เยอะตามนะจ๊ะสาวสวย
 
ทิ้งท้ายวันนี้ด้วยข้อคิดคำคมใน ''คมความคิด'' เหมือนเดิม ''มีแต่คนไม่พายเท่านั้น ที่มีเวลาชักใบให้เรือเสีย'' คำคมจาก ฌอง พอล ชาตร์ ขอให้ทุกท่านโชคดีจ้า

 

หวานใจลูกทุ่ง
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :รอง เค้ามูลคดี
ชื่อเล่น : รอง
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com