หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
31 มกราคม 2012 17:10 น.  View : 129  Post : 0  

''ชนะใจตน ดีกว่าชนะใจคนทั้งโลก'' ทุยลุยทุ่งวันนี้ ''คน ยโส'' เดินหน้ารายงานความเคลื่อนไหววงการเพลงลูกทุ่งต่อเนื่อง


ตุ่น อินเตอร์ เชิญคนวงการลูกทุ่ง ร่วมส่งวิญญานครูผู้มีแต่ให้ นายณรงค์ธัช ลือเนตร หรือ ''ครู ส.ลือเนตร'' พ่อบังเกิดเกล้า อีกหนึ่งปูชนียบุคคล คนสำคัญของวงการลูกทุ่ง ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสโลหิตอย่างรุนแรงเนื่องจากการผ่าตัดลำไส้ทะลุที่โรงพยาบาลทหารเรือ สำเหร่ ฝั่งธนบุรี 
 
ในงานพระราชทานเพลิงศพ 5 ก.พ.2555 เวลา 16.30 น. ณ วัดไทร บางขุนเทียน ซ.เอกชัย 23 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม. หลังจากเสร็จพิธีพระราชทานเพลิงศพ ตอนค่ำมีคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องลูกศิษย์ลูกหามากมาย

นอกจากงานโกอินเตอร์ที่ประเทศอินเดียกำลังไปได้สวยแล้ว ความรักของ ''แอน มิตรชัย'' นักร้องลูกทุ่ง-นางเอกลิเกสาวสวย ท่าทางจะหวานสุดๆ ด้วย เพราะที่สเตตัสบีบี มีการน้ำเอารูปหนุ่มหล่อจุ๊บแก้มมาขึ้นอวดไว้ แบบนี้เขาเรียกว่า ''ลักกี้อินเลิฟ ลักกี้อินเกม'' 
 
เพิ่งเข้าวงการได้ไม่ทันไรสาวใสเสียงเหน่อ ''เปา'' เปาวลี พรพิมล ก็ถูกแฟนคลับจับคู่กับ ''กัน'' นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หรือ ''กัน เดอะสตาร์6'' เหตุเพราะทั้งคู่ดูสนิทสนมและเข้ากันได้ดี แถมยังเป็นคนบ้านเดียวกันมาจากสุพรรณบุรีเหมือนกัน แต่งานนี้สงสัยแฟนคลับจะเสียแรงเปล่า เพราะสาวเปาบอกชัดเจนว่าลุ้นไม่ขึ้น
 
ไม่รู้เป็นเพราะติดใจหลังเล่นเรื่อง แม่นาก 3 มิติ รึป่าว ล่าสุด ''ครีม ธิชาชา'' ลูกทุ่งสาวพันธุ์เซ็กซี่ รับเล่นเทเลมูฟวี่เรื่องโลงแตก รับบทเป็นผีนางเอกของเรื่อง แม้ต้องนอนในโลงด้วย แต่สาวเจ้าก็ไม่ได้หวั่นอาถรรพ์แต่อย่างใด สงสัยจะถูกโฉลกกับเรื่องผีๆ แฮะ
 
หลังจากกลับมาร้องเพลงและเล่นละครเรื่องเทพธิดาบ้านทุ่ง ดูเหมือน ''ปอนด์ รุ่งรัตน์'' มีงานเพิ่มขึ้นมาทันตาเห็น ทั้งงานราษฎร์งานหลวงไหลมาเทมาเป็นว่าเล่น โดยเฉพาะงานวัด ทำให้ช่วงนี้นักร้องสาวมีคิวเดินสายเข้าวัดเพียบ ได้ทั้งทำงานได้ทั้งทำบุญเจ้าตัวยิ้มอิ่มเอิบเลยช่วงนี้ 
 
นอกจากกำลังเตรียมตัวทำอัลบั้มชุดใหม่ออกมาเอาใจคอลูกทุ่งแล้ว ลูกทุ่งลิเกสาวสวยไม่สร่างอย่าง ''จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ'' กำลังฟิตหุ่นให้เฟิร์ม เสริมความสวยให้เด้งสุดๆ เพื่อรอรับงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้ายี่ห้อหนึ่ง แต่จะเป็นอะไรนั้นอีกไม่นานได้รู้กัน 
 
ช่วงนี้มีเวลาว่างเยอะ ''หมูแหม่ม เมสิณี'' มีเวลาว่างเยอะ เลยตระเวนทำบุญบริจาคสิ่งของให้คนยากไร้ตามพื้นที่ต่างๆ แถมยังมีเวลาแอบทำสวย เพื่อเตรียมตัวรับงานวีเจทางช่อง Apple Channel ทีวีดาวเทียมอีกช่องเร็วๆ นี้ และแว่วว่ากำลังมีภาพยนตร์ เตรียมจ่อคิวอยู่ด้วย ส่วนงานเพลงกำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวอยู่ อดใจรออีกสักนิดแฟนเพลงคงได้ฟังเพลงเพราะๆ จากเธอแน่นอน 
 
อันดับเพลงลูกทุ่งล่าสุดจาก ลูกทุ่งไทยแลนด์พลัส 88.5 TOP 20 ชาร์ต วันอาทิตย์ ที่ 29 มกราคม 55 อันดับ 1 เพลง ''คนอ่อนไหว...กำลังใจสำคัญที่สุด'' ของ ''ไหมไทย ใจตะวัน'' ส่วนเพลง ''รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง'' ของ ''ตั๊กแตน ชลดา''อยู่อันดับ 3 
 
เพลง ''ผีบ้าถามทาง'' ของ ''บิ๊กวัน กันทรลักษ์'' อยู่อันดับ 4 และเพลง '' กอดคนนอกใจ'' ของ ''ศิริพร อำไพพงษ์'' อยู่อันดับ 6 และ ''เสียใจกี่ครั้ง ก็ยังเลือกเธอ'' ของ ''ไผ่ พงศธร'' อยู่ที่อันดับ 7 
 
กำลังมาแรงต่อจากเพลง ''คันหู'' สำหรับผลงานของ ''น้องมายต์กะน้องมอส''  เพลงใหม่ ''คันตู๊ด'' แนวเพลงคิกขุอาโนเนะ ชวนหัวร่อกับลีลาน่ารักปนทะเล้นเล็กๆ ย้ำความแรงต่อเนื่องหลังจากเพลง ''เดี๋ยวโดนป้าบ'' มีกระแสคนฟังชื่นชอบ ติดต่อประสานงานต่างๆ ตลอดจนติดต่องานแสดงได้ที่ อ.นิรันดร์ โกไศยกานนต์ 08-1385-8673 และคุณพ่อน้องมายต์ 08-1494-1557
 
ต้องมาประชันลูกคอปะทะกับสาว ''ชมพู่-อารยา''  ในละคร ''ต้มยำลำซิ่ง'' ทางช่อง 3 ทำเอา ''ปอ'' ทฤษฎี สหวงษ์ ถึงกับปาดเหงื่อ ยอมรับว่าเรื่องร้องไม่ค่อยถนัด ต้องมาร้องหมอลำ ร้องเพลงลูกทุ่ง คนละแนวกับที่ชื่นชอบยิ่งทำให้รู้สึกยากยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูเขา ต้องทำการบ้านหนักมาก กว่าจะมาร้องได้แต่ละเพลง 
 

คน ยโส
 

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :บัวชมพู ฟอร์ด
ชื่อเล่น : บัว
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
06 มีนาคม 2558 14:19 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
05 มีนาคม 2558 14:40 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
04 มีนาคม 2558 15:50 น.
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com