หน้าแรก คอลัมน์ โลกมายา
มีข่าว ''ร้าย'' มาขาย ?
10 มกราคม 2012 14:26 น.  View : 294  Post : 0  



เป็นข่าวฮือฮามาหลายวัน เรื่องนักแสดงสาวกับนักดนตรีและนักแสดงหนุ่ม ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องปกติ ไม่น่าจะต้องมาฮือฮาหรือให้ความสนอกสนใจอะไรกันนักหนา กะอีข่าว นักแสดงสาวกับนักแสดงหนุ่ม ''เลิกรัก'' กัน หรือเลิกควงคู่กัน


รู้ไปแล้วทำให้ท้องอิ่มหรือชีวิตเราดีขึ้นไหม...ก็เปล่าทั้งเพ
 
สนจ.ไปเจอ ''มัน'' ในห้องน้ำที่ สยามสมาคม เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ในงานแต่งงานผู้กำกับหนังไทยชื่อดัง ก้องเกียรติ โขมสิริ มันยัง ''หน้าระรื่น'' อยู่เรื่อยไม่ได้มีแวว ''สลด'' ไม่ว่าจะสีหน้า แววตา กับเรื่องมัน ''ทิ้ง'' เธอหรือเธอทิ้งมัน...หรือต่างคนต่าง ''อยาก'' ทิ้งกัน...ฮา
 
ปกติคนเราถ้ามันรักและผูกพันกันจริงๆ เวลามีเหตุให้ต้องร้างรา มันคงไม่ระรื่นกันอีหรอบนี้หรอก...ดูแล้ว สนจ.ประเมินเอาว่ามันคง ''ดีใจ'' ที่ได้เลิกซะที...ฮา
 
ข่าวไร้สาระแบบนี้สองวันมาสามวันก็จางหาย...ก็ว่ากันไป  ก็อย่างที่ สนจ.บอก ''บริหารจัดการ'' ให้เป็นมันก็เงียบไม่เป็นข่าว ถ้าบริหารจัดการไม่เป็นก็เรียบร้อยงานก็หายเงินก็หด ภาพลักษณ์ก็ดิ่งเหว...ไอ้แบบ ตูดไว ก้มเป็นเลีย สักพักเดียวก็หมดพื้นที่ให้ยืนให้ทำงานให้เป็น ''ข่าว'' ถ้าวันๆ มีแต่ข่าวเปลี่ยนคู่ งานการไม่ทำ
 
แต่อีกข่าวนี่สิ...ของแท้ เล่นเอา ''การท่องเที่ยวฯ'' และบรรดากิจการขาย ''บริการ'' สำหรับนักท่องเที่ยวใน ''เกาะภูเก็ต'' งานเข้าใบ้แดกและ ''ซวย'' รับ ''ไฮซีซั่น'' กันเลย เพราะช่วงนี้ทะเลอันดามันกำลังสวยและสงบ และเป็นช่วง ''ทำเงิน'' ของการท่องเที่ยวฝั่งนี้
 
แต่ข่าว ลูกมหาเศรษฐี พา เจเรมี่ เรนเนอร์ พระเอกชิงออสการ์จากเฮิร์ท ล็อคเกอร์ และเพิ่งจะมาโผล่หน้าบนจอในโรงหนังบ้านเรากับขบวนการพยัคฆ์ร้าย...ในฐานะนักแสดงสมทบที่มีบทสูสีคู่คี่กับ ทอม ครูซ...ไปเที่ยวผับในภูเก็ต แล้วโดนคนคุมผับกับเด็กเสิร์ฟรุม ''ยำ'' ปางตาย ซึ่ง ''สำนักข่าวต่างประเทศ'' เล่นข่าวกันเกือบทุกแห่ง เหตุเพราะมีนักแสดงและดาราอเมริกันระดับ ''โลก'' อยู่ร่วมในเหตุการณ์
 
งานนี้...กิจการท่องเที่ยวและงานขายบริการตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ต สนามกอล์ฟ ของที่ระลึก แท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก ฯลฯ ใน ภูเก็ต ก็ต้อง ''รับไปเต็ม''
 
ที่แน่ๆ ธุรกิจ ''กลางคืน'' เดือดร้อนกันถ้วนหน้าในเมื่อ
''กู'' หรี่ตาให้เพราะเป็น ''เมืองท่องเที่ยว'' ไอ้เรื่องเปิดเกินเวลาปิดตีสามตี่สี่ ไม่นับ ''ส่วย'' ที่จะต้องจ่ายกันทุก ''ท้องที่'' แล้วส่งต่อไปให้ ''นาย'' แต่ ''พวกมึง'' เสือกไม่ ''ดูแลกันเองให้ดี'' ชนิด ''เอาอยู่'' ก็ต้อง ''โดน'' กันหมด งานนี้ ''นาย'' เขาสั่งมา เขาไม่ออกอาการ เขาก็ ''โดน''...ฮา
 
อย่ามาถามว่า ''กู'' คือ ''ใคร''...ฮา หรือใครที่มันใหญ่กว่า ''กู''...
 
สนจ. ไม่รู้...หมาต๋า อ๊ะ ล้อ อึ่มจ่ายโบ๋ย...ฮา
 
ส่วนบรรดา ''ผู้ต้องหา'' ทั้ง 6 ก็ ''อ่วมและอ้วกแตก'' แน่นอนครับ เพราะดันไปเล่นงานเอา ''ลูกชาย'' ของนักลงทุนระดับชาติและมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีพร้อมทุกอย่าง
 
ดูหน้าตาโหงวเฮ้งของบรรดาพ่อเจ้าประคุณทั้ง 6 คนแล้วก็ต้องบอกว่า ''เอี้ย จัง ฮะ''...หรือ เอี้ย ใช้ได้เลยแหละ ยิ่งอาวุธทั้งหลายบรรดามีที่พกติดตัวกันเอาไว้และใช้เล่นงาน ''แขก'' ที่เข้าไปใช้บริการ
 
อ้อ...งานนี้พวกเอ็งโชคดีที่ ฝ่ายเจ้าทุกข์เขา ไม่ใช่ เจ้าพ่อ หรือ มาเฟีย หรือพวก ''ขาใหญ่'' สายโจร หรือ สายนักการเมือง ทั้งระดับชาติหรือระดับท้องถิ่น แต่เขาเป็นพวก มีการศึกษา มีภูมิหลังที่ได้รับการยอมรับนับถือว่าเป็น นักธุรกิจ ''คุณภาพ''
 
ไม่งั้นคงได้มีไม่ใครก็ใคร หกล้มหัวใจวายเฉียบพลัน หรือ กำลังอาบน้ำก้มลงไปเก็บสบู่แล้วลื่นหัวฟาดพื้นตายในคุกกันบ้าง...ฮา
 
ดูภาพ ''บาดแผล'' ที่ นสพ.นำมาตีพิมพ์แล้วก็ ''สยอง'' ครับ...
 
อ้อ...งานนี้ไม่ใช่ ''ข่าวร้าย'' สำหรับธุรกิจการท่องเที่ยวที่ภูเก็ตอย่างเดียวครับ
 
ตำรวจ ภูเก็ต ก็ไม่น่าจะ ''รอด'' นะครับ...ฮา



Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วรรณรท สนธิไชย
ชื่อเล่น : วิว
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
การ"อำ"บนเวทีออสการ์
26 กุมภาพันธ์ 2558 13:52 น.
An the Oscar goes to...Two disease
25 กุมภาพันธ์ 2558 14:26 น.
An the Oscar go to...
24 กุมภาพันธ์ 2558 14:09 น.
ตรุษจีน...
19 กุมภาพันธ์ 2558 16:28 น.
Still Alice
18 กุมภาพันธ์ 2558 14:45 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
ใบเฟิร์น - เนตั้นชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ
นิสสันรุกตลาด เปิดตัว นิสสันจู๊ค ใหม่ ปรับโฉมใหม่รอบคัน
สัญลักษณ์นี้ควรรู้ไว้...พลาสติกชนิดใดรีไซเคิลได้
กิจกรรมร่วมสนุกรับบัตรชมภาพยนต์เรื่อง "Everly ดีออก สาวปืนโหด"
เซเรบอส เปิดตัวแคมเปญใหม่รับปี 2015 ติดจอ 7.2 ชั่วโมง....ดื่มวีต้าเบอร์รี่เลย
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com