หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
21 มิถุนายน 2011 15:39 น.  View : 272  Post : 0  

ควันหลงกิจกรรมงานบุญที่บ้านเด็กกำพร้า มูลนิธินกขมิ้น เนื่องในวันคล้ายวันเกิด วิทย์ มหาชน กับ นกแก้ว กาฬสินธุ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีดีเจจากหลากหลายคลื่น ศิลปิน จากหลายค่าย สื่อมวลชน และแฟนคลับของทุกกลุ่ม มาร่วมงานกันมากมาย ได้รับสิ่งของบริจาคเพียบและเงินสดอีกประมาณ 2 หมื่นกว่าบาท เจ้าของงานฝากขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมบุญกัน หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดขาดตกบกพร่อง ต้องขออภัยด้วยเด้อ

 

ไม่ค่อยได้ออกงานลูกทุ่งบ่อยนัก คุณเอกภพ เจ้าของผลิตภัณฑ์ไอโอเดิมร์ ก็มาร่วมงานที่บ้านนกขมิ้นด้วย ควงคู่มากับภรรยาสาวสวย ''คุณปุ๊ก'' พร้อมบริจาคผลิตภัณฑ์ทั้งแป้ง สบู่ ยาสีฟัน ของไอโอเดิมร์ให้ได้ใช้กันทั้งปีเลย แถมข่าวว่ากำลังจะเดินหน้าเข้ามาสนับสนุนหลายๆ กิจกรรมดีๆ  ของวงการลูกทุ่งของพวกเราอีกด้วย  ดีใจครับที่จะมาช่วยกัน สำหรับผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อใจดี คนนี้ วงการลูกทุ่งเราจะได้คึกคักมากขึ้น 
 
วันก่อน โรส สวรส เจ้าของเพลงความคิดถึงที่เป็นภาระ ไปแสดงคอนเสิร์ต อุตส่าห์มีจิตใจดี เพราะวันรุ่งขึ้นต้องไปร่วมงานบุญ เลยบอกบุญหลังร้องเพลงเสร็จ ลงไปเดินเรี่ยไรเพื่อนำเงินไปทำบุญ กลับเจอไอ้พวกโรคจิตแสดงพฤติกรรมแย่ๆ เจ้าตัวถึงกับร้องไห้เพราะตกใจ แหม...ไอ้พวกนี้เจอตัวน่าจะจับมาประจานซะจริงๆ 
 
ก็ต้องฝากน้อง โรส สวรส อย่าคิดมาก คราวหน้าต้องระวังให้มากกว่านี้ เพราะเราเป็นนักร้อง ผู้หญิง แต่จากสิ่งที่ทำดี คิดดี ก็ขอให้ส่งผลที่งานเพลงใหม่ที่กำลังเข้าห้องบันทึกเสียง ข่าวว่าเป็นเพลงแนวสนุกสนาน ก็ขอให้ดังเปรี้ยงปร้างไปเลยแล้วกัน
 
ใกล้เข้ามาแล้วเนื่องในวันเกิด 11 ก.ค. แต่เพื่อความเหมาะสม เลยมาจัดในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. งานบุญใหญ่ของ มด รังสิมันต์ ปีนี้ ''ผ้าป่ามหากุศล ปิดทองหลวงปู่ทวด ฟุตบอลดาราฟรีคอนเสิร์ต'' เป็นครั้งที่ 3 จัดที่บ้านเกิด ที่วัดเทพนิมิตสว่างธรรม ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ เหมือนเดิม 
 
มีทั้งการแข่งขันฟุตบอลของทีมดารานักร้อง ดีเจ ผู้นำท้องถิ่น ช่วงค่ำมีฟรีคอนเสิร์ต นักร้อง ตลกเพียบ ใครจะร่วมบุญร่วมกุศล ฝากผ่านไปทางเจ้าตัวได้เลย ติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กก็ได้ เดี๋ยวนี้เขาทันสมัยกันแล้ว
  
ข่าวร้อนๆ เรื่อง ครูสลา คุณวุฒิ ยื่นใบลาออกจากแกรมมี่ โกลด์ไป แต่ทางผู้ใหญ่ยังยื้อไม่ยอมให้ออก แต่เจ้าตัวยังยืนยันคำเดิม งานนี้คงต้องให้เจ้าตัวออกมาแถลงชี้แจงกันหน่อยล่ะมั้ง เพราะถ้าออกจริง แกรมมี่ โกลด์ คงเซ เพราะในโซนลูกทุ่งที่โด่งดังทุกวันนี้ เป็น ครูสลา และทีมงานทั้งสิ้น และถ้ากัปตันเรือโบกมือลา มีหรือลูกเรือจะไม่ไปตาม เอ้า...รอดูกันต่อไป
 
งานบุญ งานกุศล ของเหล่าศิลปิน ''นุชจรี ศรีราชา'' กับเพื่อนศิลปินหาเงินสร้างกุฏิและโรงครัว ให้กับวัดบ้านสันยาว ต.ป่าไหน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ จะไปมอบให้ทางวัด 25-26 มิ.ย.นี้    
 
ส่วนรายนี้ลงใต้ไปที่บ้านเกิด สำหรับ ดัมมี่ เบญจวัส ทอดผ้าป่าสามัคคี ที่วัดมะนาวหวาน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช วันที่ 26 มิ.ย. นี้ เอ้า...สาธุ
 
แก๊งปากซอยของแกรมมี่ รวมตัวกัน 8 ศิลปิน เพลงแนวเพื่อชีวิต โกไข่, นายสน, แช่ม แช่มรัมย์, กล้วย แสตมป์, ดอน ปาละกุล, แสน นากา, พี สะเดิด และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ เดวิด อินธี ในบ้านหลังใหม่ จะเปิดแถลงข่าวเปิดอัลบั้มในวันพฤหัสฯ ที่ 23 มิ.ย. นี้ ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เวลาบ่าย 2 โมง สื่อมวลชนเพียบแน่นอน แต่ห้ามสัมภาษณ์นอกเหนือเรื่องเปิดอัลบั้มนะขอ บอก

 
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ภัทรนันท์ ดีรัศมี
ชื่อเล่น : แนนนี่
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ทุยลุยทุ่ง
27 กุมภาพันธ์ 2558 19:32 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
26 กุมภาพันธ์ 2558 15:51 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
24 กุมภาพันธ์ 2558 15:04 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com