หน้าแรก คอลัมน์ ย่ำโลก 25 น.
ดาราโรมาเนียอ้างเหตุซิลิโคนเต้านมใหม่มีปัญหาเลยต้องฝ่าฝืนขับรถทั้งที่ถูกห้าม
19 มีนาคม 2011 14:19 น.  View : 1,545  Post : 0  ดาราสาวสวยอึ๋มแห่งเมืองแดร็กคูล่า ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับหลังจากนำรถออกมาวิ่งบนท้อง ถนน ด้วยการไม่มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ โดยเธอแอบอ้างหลังจากถูกจับว่า เหตุที่เธอต้อง ฝืนขับรถออกมาทั้งที่ถูกยึดใบขับขี่ ก็เนื่องจากเต้านมใหม่ที่เธอเพิ่งเสริมอึ๋มมานั้น ทำให้เธอ รู้สึกเจ็บจนต้องขับรถมาหาหมอด้วยประการฉะนี้ซิโมน่า ซูฮอย ดาราสาวฉบับอึ๋มวัย 28 ปี ได้ขับรถออกมาบริเวณในกรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย หลังจากที่เธอถูกยึดใบขับขี่ไปเป็นเวลาหนึ่งเดือน หลังจากเจ้าหน้าที่พบเธอขับรถออกมาโดยไม่ได้คาดเข็มขัด ก่อนจะดักเรียกและพบว่าเธอขับรถโดยไม่มีใบขับขี่

อดีตนักร้องและดีไซเนอร์สาว ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ ซิโมน่า เซนชวล มีโทษที่อาจจะต้องติดคุกถึง 5 ปี ด้วยสาเหตุ โดนยึดใบขับขี่ ซึ่งเธอได้อ้างถึงสาเหตุที่เธอต้องฝืนขับรถออกมาทั้งที่ถูกยึดใบขับขี่ เนื่องจากเต้านมที่เธอเพิ่งไปเสริมอึ๋มมาใหม่นั้น สร้างปัญหาให้กับเธอเป็นอย่างยิ่ง

ซิโมน่า กล่าวว่า "ฉันยอมรับว่าฉันไม่ควรที่ขับรถออกมาบนท้องถนน แต่ฉันไม่มีทางเลือกจริงๆ คุณดูสิ ฉันมีปัญหาปวดบริเวณหน้าอกเป็นอย่างมาก ฉันคิดว่ามันน่าจะมีสาเหตุมาจากเต้านมแบรนด์ใหม่ ที่ฉันเพิ่งทำการเสริมทรวงอกให้กับตัวเอง ที่ทำให้ฉันเจ็บ"

"ฉันพยายามที่จะเรียกแท็กซี่แล้ว แต่ก็ไม่มีคันไหนเลยที่ว่างและรับฉันไปส่งยังโรงพยาบาลได้ ทำให้ฉันจึงตัดสินที่กระโดดเข้ารถตัวเองและขับพาตัวเองไปคลินิกที่อยู่ใกล้บ้านในทันที ซึ่งด้วยสาเหตุเพราะเหตุนี้ คุณก็ลองคิดดูสิ ว่าฉันจำเป็นและสมควรที่ต้องขับรถออกมาหรือเปล่า"

ซิโมน่า ซูฮอย นั้นได้ถูกยึดใบขับขี่เนื่องจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุรถยนต์นั้น ได้กล่าวว่าเธอจะต่อสู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ในชั้นศาลแบบไม่มีการยอมความแต่อย่างใดแน่นอน
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :วาสนา วงษ์บุตรี
ชื่อเล่น : ก้อย
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
วิธีใหม่!พี่เปิดประมูลน้องสาวเพื่อช่วยหาแฟน
31 ตุลาคม 2557 9:57 น.
เอางี้เลย!ชิงช้าสวรรค์อินเดียใช้วัยรุ่นปั่นให้หมุน
30 ตุลาคม 2557 9:19 น.
พลังไม่อยู่กับข้า!ดาร์ธเวเดอร์อดเลือกตั้ง
29 ตุลาคม 2557 9:53 น.
สนไหม!สวนสนุกจีนทำเครื่องเล่นให้ลูกค้าลองโดนเผาในโลง
28 ตุลาคม 2557 10:06 น.
เมาไม่ลัด!ชายจีนตกถังน้ำเน่าหลังใช้ทางลับรีบกลับบ้าน
26 ตุลาคม 2557 9:34 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com