หน้าแรก คอลัมน์ ทุยลุยทุ่ง
ทุยลุยทุ่ง
17 มีนาคม 2011 16:24 น.  View : 217  Post : 0  

กระแสเพลงแปลกแหวกแนวจนเพลงฮิตติดหูมาหลายต่อหลายเพลง อย่างเพลง สาวลาดพร้าว และ ดาวมหาลัย ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชอบ ล่าสุด ''สาวมาด เมกะแดนซ์'' กำลังไปได้สวยกับผลงานอัลบั้ม ''เลดี้ ปลาร้า'' นอกจากเนื้อเพลงสนุกสนานเหมือนเดิม แล้วรูปแบบการแต่งตัวยังทำให้แฟนๆ หัวเราะกันท้องแข็ง

 

ถือว่าเป็นศิลปินสุดฮอตอยู่ในขณะนี้ทั้งสองคนไม่ว่าเป็น ไผ่ พงศธร เจ้าของบทเพลง ''เป็นเพื่อนไม่ได้ หัวใจอยากเป็นแฟน'' และ เอิร์น เดอะสตาร์ ที่มาจากเวทีที่กำลังอยู่ในกระแสขณะนี้ โดยทั้ง 2 จะโคจรมาพบกันในรายการเวทีไท เสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ ทางช่อง 5 เวลา 18.05 น.เป็นต้นไป 
 
โดยทั้งคู่จะนำเอาบทเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมทั้งเพลงเก่าและใหม่มาให้ๆ ได้ชมกัน โดยเฉพาะ ไผ่ พงศธร จะนำเอาเพลง ''ทบ.2 ลูกอีสาน'' กับการโชว์แดนเซอร์กว่า 20 ชีวิตที่สุดแสนจะอลังการ และเพลงที่ทุกคนร้องตามกันได้ ''คนบ้านเดียวกัน'' และที่พิเศษสุดๆ คือการเปิดอัลบั้มครั้งแรก อัลบั้มชุดที่ 4 ของเอิร์น เดอะสตาร์ กับการโชว์เต้นเป็นตุ๊กตาในกล่องดนตรีในเพลง ''เหตุผลที่ฉันต้องรักเธอ''
 
แถลงข่าวไปแล้วเมื่อวันพุธที่  16  มีนาคม  ที่ผ่านมา  สำหรับงาน ''มหานครอวอร์ดส์ ครั้งที่ 7'' รางวัลแห่งความภาคภูมิใจเกียรติยศจากคนไทยทั้งประเทศจัดโดยลูกทุ่งมหานคร  สถานีวิทยุ อสมท เอฟเอ็ม 95  ร่วมมือกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม มอบรางวัลแก่ผลงานเพลงลูกทุ่งและเพื่อชีวิตที่ได้รับความนิยมในรอบปี ที่ห้องออดิทอเรียม  ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)
 
ในงานแถลงข่าวก็มีนักร้องลูกทุ่งและเพื่อชีวิต มาร่วมงานมากมายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย, พจน์ สุวรรณพันธ์, คริสตี้ กิ๊บสัน, แหม่ม ปานามา,  หนวด สะตอ, โจโจ้ โดมิแนนซ์, เตอร์ ศุภกิจ, มุกดา, โจ พรคเณศ, ดวงตา คงทอง, แบงก์ กฤษฎี, เอ้ เบญจวัส,โอ๋ โอลิเวีย, ลุงเข้ม ซานต้า, ติ๊ก เบญจวัส, โรส เสาวรส
 
ฝนจ๋า พาภิรมย์,กระต่ายขาว ดาวรุ่ง, ต้องรัก ดาวรุ่ง,ปุ๋ย รุ่งทิวา,น้องนิ้ง จอมซ่าส์,โอเล่ พีระพล, นก พรชิตา, เตย พิมพ์ลภัส, ปรางค์ ศิภาพร, มณทิพย์ ระสา, โอ๋ สลิมบอย ฯลฯ พอถึงวันประกาศผลจริงๆ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2554   ที่ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เวลา 16.00-21.00 น.  ท่าทางจะอลังการงานสร้างแน่ๆ 
 
นับว่าร้อนแรงขึ้นทุกวันกับรายการท็อปแซ่บนิวส์ทางสถานีโทรทัศน์ ฮิตสเตชั่น ซึ่งดำเนินรายการโดยนักจัดรายการคนดังอย่าง ''ท็อป'' วัชรดุล (ศราวุธ)  พลอยประดับ เป็นรายการที่นำเสนอเจาะข่าวร้อนของคนลูกทุ่งโดยเฉพาะ ทุกประเด็นเด็ดจะถูกนำเสนอแบบเจาะลึกรวมถึงการนำเสนอแบบฉะฉาน กล้าถาม ตรงใจคนดู ล่าสุดผุดช่วงใหม่ขึ้นมาเพื่อเชิญ 12 คนดังที่ตกเป็นข่าวฉาวมาเผชิญหน้ากับพิธีกรแบบคำต่อคำ 
 
สมแล้วที่เป็นคลื่นสุดฮอตของคอเพลงลูกทุ่งและมีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สำหรับ ''คลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก'' ภายใต้การกุมบังเหียนโดยจอมโปรเจกต์ ''เสี่ยช้าง''  เดชาธร  สุวินิจจิต  พร้อมด้วยเหล่าดีเจคุณภาพคับแก้ว ล่าสุด ผุดช่วงใหม่ ''เช็กเรตติ้ง''    เปิดพื้นที่ต้อนรับเพลงใหม่จากทุกค่ายทุกสังกัด รวมไปถึงศิลปินอิสระได้ส่งเพลงของตนเอง มาวัดกระแสความแรงจากคอเพลงลูกทุ่งผ่านเครือข่ายที่ใหญ่และฮิตที่สุดในประเทศ พร้อมรายงานอันดับเพลงใหม่มาแรง
 
ขอเชิญร่วมไว้อาลัย ให้กับ ร้อยตำรวจตรี ดี พันธราช เป็นคุณตา ของ ''ดีเจณัฐ'' ภทรพงศ์ ไชยวิเศษ นักจัดรายการวิทยุ ลูกทุ่งแม็กซาโก้ เน็ตเวิร์ก ซึ่งเสียชีวิต ด้วยโรคชรา ศิริอายุ 94 ปี ตั้งสวดศพ ณ บ้านเลขที่ 34 ถนนเทพมณี ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ยโสธร เป็นเวลา 7 คืน 
 
ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 13/มี.ค/54 -วันเสาร์ที่ 19/มี.ค/54 สวดอภิธรรมศพ ทุกคืน เวลา 19.00 น และ จะฌาปณกิจศพ ในวันอาทิตย์ที่20/มี.ค./54 ในครั้งนี้ ''ดีเจณัฐ'' ภทรพงศ์ ไชยวิเศษ ขอ กราบขอบพระคุณ เพื่อนพ้องในวงการลูกทุ่งทุกท่าน ที่ทราบข่าว และได้มาแสดงความเสียใจในครั้งนี้
 
3 ศิลปินหนุ่ม ชื่อ ฟักทอง ตั้ม เอ็ม ในนาม วง Ving Ving Love ลูกทุ่งแนวใหม่ สไตล์เกาหลี ขอแนะนำเพลงใหม่ โอ๊ย...ซี้ด ตอนนี้ได้รับความนิยมจาก ลูกทุ่งมหานคร ภายใต้การดูแลของ ''แหม่ม ปานามา'', ''โจโจ้ โดมิแนนท์'' ในสังกัด TJ.SHOW เป็นแนวเพลงสนุกสนาน น่ารัก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
 
ท็อปไฟว์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ทำอัลบั้มลูกทุ่งให้  สุนารี ราชสีมา และ แจ๊ค ธนพล ของฝ่ายหญิงกำลังทุ่มโปรโมตเพลง ''เเว่วเสียงซึง'' อัลบั้มตามรอยตำนานลูกทุ่ง 1, 2 ส่วนของฝ่ายชาย เพลง ตชด.ขอร้อง อัลบั้มตามรอยตำนานลูกทุ่ง1 คอลูกทุ่งที่ชื่นชอบเพลงดังอมตะ ไปหามาฟังกันได้แล้วทุกแผงเทป ซีดี
 
ส่วนงานเพลงใหม่ของ เจ้าพ่อเซียนพระ ''พยัพ คำพันธุ์'' ทำกับค่ายกรีนไลด์รวดเดียว 2 ชุดรวด อัลบั้มตามรอยตำนานลูกทุ่ง 1 มีเพลง คนเผาถ่าน กำลังมาแรง ส่วนอัลบั้มรักคนเลว มีเพลงรักคนเลว กระแสตอบรับเยี่ยม  

คน ยโส
Share :
 
ดารา :
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :เคิร์สเท่น ดันส์ท
ชื่อเล่น : ดันส์ท
วันเกิด :
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
คอลัมน์อื่นๆ ในหมวด
ทุยลุยทุ่ง
06 มีนาคม 2558 14:19 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
05 มีนาคม 2558 14:40 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
04 มีนาคม 2558 15:50 น.
ทุยลุยทุ่ง
01 มีนาคม 2558 15:05 น.
หอมกลิ่นลูกทุ่ง
28 กุมภาพันธ์ 2558 14:54 น.
ข่าวประชาสัมพันธ์
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com