หน้าแรก ข่าว Asia
''ซงจุงกิ'' เผยสเปกสาวในฝันต้องสวยและสดใสร่าเริง
30 เมษายน 2555 10:03 น.
View : 0  Post : 0



''ซงจุงกิ''

อุณหภูมิร้อนแรงปลายเดือนเมษายนหรือจะร้อนสู้หนุ่มหล่อหน้าใสผิวขาววิ้ง!!! ''ซงจุงกิ'' หนุ่มรูปหล่อที่ว่ากันว่าที่เกาหลีความ ''ฮอต'' ของเขาเป็นที่เลื่องลือกันไป 3 โลก ทั้งโลกของภาพยนตร์ ละคร และโฆษณา


เมื่อทราบกระแสมาแบบนี้ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จะนิ่งนอนใจไม่ได้ ต้องคว้าตัวนักแสดงหนุ่มคิวชุกมาจัดแฟนมีตติ้งในงาน ช้าง ดริงกิ้ง วอเตอร์ พรีเซนต์ ซงจุงกิ เฟิสต์ เอเชีย ทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ''ทริล แอนด์ เลิฟ'' (Chang Drinking Water present SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 ''THRILL & LOVE'') โดยแฟนมีตติ้งที่จัดในเมืองไทย ยังถือเป็นประเทศเริ่มต้นของเอเชีย ทัวร์ ด้วย เรียกว่าเอาใจแฟนไทยกันแบบสุดๆ โดยก่อนเตรียมเปิดฉากงานแฟนมีตติ้ง ในวันเสาร์ที่ 28 เม.ย. นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มหน้าใส ''ซงจุงกิ'' ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวไทย ณ โรงแรม เรเนซองส์แบ็งคอก ราชประสงค์ กรุงเทพฯ ซึ่งดาราหนุ่มได้เผยเกี่ยวกับตัวเองในหลายๆ ด้านซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องไปติดตามกันเลย


นี่คือการมาเมืองไทยครั้งที่เท่าไหร่ของ ''ซงจุงกิ''
ซงจุงกิ :
นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับที่มาเมืองไทย ครั้งแรกมาตอน 5 ขวบกับครอบครัวครับ ต่อมาก็มาถ่ายโฆษณาที่ภูเก็ต นี่ก็เป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ นึกถึงเมืองไทยก็นึกถึงต้มยำกุ้งและอากาศเมืองไทยครับ


เพื่อนๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็น ''จางกึนซอก'', ''ปาร์คยูชอน'' ต่างก็มาเมืองไทยหลายครั้ง พวกเขาได้เล่าเรื่องเมืองไทยให้ฟังบ้างมั้ย
ซงจุงกิ :
ผมไม่ได้ถามพวกเขาครับ แต่ผมไปถาม ''มินโฮ'' วงชายนี่นะครับ เพราะชายนี่มาไทยค่อนข้างบ่อย และเพิ่งกลับไปด้วย ก็ถามว่าเมืองไทยเป็นยังไงบ้าง แฟนคลับเป็นยังไงบ้าง เพราะรู้สึกกังวลมาก เป็นครั้งแรกที่มาเปิดแฟนมีตติ้ง ''มินโฮ'' ก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงเลย แฟนคลับที่ไทยใจดีมาก ให้การต้อนรับที่ดีแน่นอน ผมก็สบายใจมากขึ้นครับ ดีใจที่ได้มาเมืองไทย


หนังเรื่องล่าสุด Wolf Boy ที่กำลังถ่ายทำ แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆ มาอย่างไรบ้าง
ซงจุงกิ :
จริงๆ แล้ว 3 วันก่อนที่จะมาเมืองไทย เพิ่งถ่ายทำเสร็จไปครับ แสดงยากมาก ไม่เคยเล่นมาก่อน และในภาพยนตร์ของเกาหลีก็ไม่เคยมีแคแรกเตอร์นี้มาก่อนครับ เป็นประสบการณ์ใหม่ ก็เลยพยายามเต็มที่ น่าจะออกมาดีนะครับ อยากให้แฟนคลับชาวไทย ติดตามหนังเรื่องนี้กันด้วย ต้องสนุกแน่ๆ


เห็นว่าได้รับการโหวตจากเว็บไซต์ต่างๆ เช่น ผู้ชายที่อยากอยู่ด้วยในวันคริสต์มาสมากที่สุด คุณรู้สึกอย่างไร
ซงจุงกิ :
รู้สึกดีใจมากนะครับ ทุกครั้งที่เห็นชื่อตัวเองอยู่อันดับหนึ่งของกิจกรรมต่างๆ แต่ก็เสียใจด้วย เพราะแม้ว่าจะได้ที่หนึ่งในเว็บ แต่ในชีวิตจริงไม่สามารถเป็นความจริงได้ เพราะคริสต์มาสก็ยังนอนอยู่บ้าน ไม่มีใครไปเดตด้วยครับ (หัวเราะ)


มีเหตุการณ์สนุกๆ จากการถ่ายทำรายการอย่าง Running Man บ้างไหม
ซงจุงกิ :
รายการนี้สนุกสนานมากอย่างที่ทุกคนได้ชมกัน ทุกตอนก็จะมีเรื่องราวที่เป็นจริงทั้งหมด ไม่มีบทเลยครับ แรกๆ ที่เข้าร่วมรายการ ผมต้องไปถ่ายละครเรื่อง Tree With Deep Roots ด้วย เลยไปถ่ายรายการ Running Man ไม่ได้ หลังจากนั้นก็มีเหตุที่ทำให้ผมต้องอิจฉาเพื่อนๆ มากเลยครับ เพราะมีมาถ่ายทำรายการที่ประเทศไทย มีแฟนคลับคอยตาม กินของหวานระหว่างทาง มีของที่ผมอยากกินด้วยครับ เสียดายที่ไม่ได้กินแบบนั้น พอกองถ่ายกลับเกาหลี กวังซู ก็มาเล่าให้ฟัง ว่ามีคนมากรี๊ด ขอลายเซ็น ตอนแรกก็ไม่เชื่อครับ ก็มาเชื่อตอนรายการออกแล้วครับ เสียดายมาก


สมมติว่าได้ออกไปนอกโลกกับทีมสำรวจอวกาศ เอาเพื่อนไปได้คนนึง จะเอาใครไป
ซงจุงกิ :
  ถ้าไปอวกาศ ต้องไปกับคนที่พิเศษมากๆ ไปกับกวังซูแล้วกันครับ แต่ไม่ได้เป็นอะไรกันแบบนั้นนะครับ อย่าคิดมาก เพราะเป็นเพื่อนสนิทที่สุด สบายๆ ถ้าไปด้วยกันก็จะสนุกสนานน่ะครับ คราวนี้ที่มาเมืองไทยก็ชวน ''กวังซู'' นะครับ แต่ ''กวังซู'' บอกว่างานแน่นมาก เสียดายครับ อยากเห็นกับตาว่า ''กวังซู'' ดังจริงๆ มีคนมาขอลายเซ็นจริงๆ รึเปล่า คราวหน้าต้องมากับ ''กวังซู'' แน่นอนครับ


คนบันเทิงส่วนใหญ่ มักจะสื่อสารกับแฟนๆ ผ่านช่องทาง Social Network แต่ทำไม ''ซงจุงกิ'' ถึงไม่มีเลย
ซงจุงกิ :
ปัญหาใหญ่เลยคือผมเล่นคอมพิวเตอร์ไม่ค่อยจะเป็นครับ แล้วคนที่เล่นพวกนี้ก็ต้องถ่ายรูปสวยๆ เล่าเรื่องราวให้แฟนคลับฟัง ผมถ่ายรูปไม่เป็น ถ่ายยังไงก็ออกมาไม่สวย ก็เลยไม่รู้จะเล่าอะไรสนุกๆ ไม่เหมือนศิลปินน่ะครับ ผมเป็นนักแสดง ก็เข้าใจว่าเรื่องพวกนี้สำคัญ แต่ก็อยากจะตอบแทนทางผลงานมากกว่าครับ พรุ่งนี้จะมีแฟนมีตติ้งในเมืองไทย ตื่นเต้นมากครับ ต้องเป็นวันดีแน่นอน มีคำถามมาถามแฟนคลับด้วยครับ ว่าทำไมถึงชอบผม อยากให้ผมเล่นเรื่องอะไร ก็อยากให้พรุ่งนี้ติดตามกันนะครับ


เดตในฝันและผู้หญิงในสเปกของคุณเป็นอย่างไร
ซงจุงกิ :
สเปกของหนุ่มทุกคนน่าจะเหมือนๆ กันคือชอบผู้หญิงสวย และร่าเริงน่ะครับ


การมีชื่อเสียงโด่งดังทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร และรับมืออย่างไร
ซงจุงกิ :
สิ่งที่เปลี่ยนไปมากที่สุดก็คือแต่ก่อนจะมีแต่แฟนคลับเกาหลีครับ แต่หลังจากเล่นละครหลายๆ เรื่องก็เริ่มมีแฟนๆ จากทั่วโลกรู้จักละครที่เล่นมาทั้งหมด ประทับใจมากที่ทำให้ทุกคนรู้จักวัฒนธรรมของเกาหลี ดีใจที่ได้ยืนอยู่ในจุดนี้ด้วยครับ ถ้าไม่เป็นดารา ก็คงมาอยู่ตรงนี้ไม่ได้ ต้องขอบคุณนักข่าวทุกคนด้วยครับ ที่มาสัมภาษณ์ผมในวันนี้ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานผมด้วยนะครับ


ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้พบกับแฟนชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง เตรียมเซอร์ไพรส์อะไรไว้บ้างไหม
ซงจุงกิ :
  ต้องขอบคุณทุกท่านที่คอยให้กำลังใจ และสนับสนุนตลอดมา ขอโทษที่มาช้าด้วย ในที่สุดก็ได้มาเมืองไทยซักที เพราะชอบเมืองไทยมากครับ ส่วนเซอร์ไพรส์ไม่อยากบอกเลยครับ เพราะผมก็ไม่ใช่ศิลปิน คงไม่ได้ร้องเต้นเหมือนศิลปินที่จะเอนเทอร์เทนทุกคน พรุ่งนี้ในงานก็อยากจะคุยกับแฟนๆ ให้มากที่สุด อยากให้เป็นตัวเองมากที่สุด ถ้าใครพลาดต้องเสียใจมากแน่นอนครับ ดีใจที่เป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรก เป็นจุดเริ่มต้นแฟนมีตติ้งที่แรก

 
ดารา :  
  คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าวนี้
เห็นด้วย   ไม่เห็นด้วย

การเสนอข่าว

เห็นด้วย 
0%
ไม่เห็นด้วย 
0%
ร่วมแสดงความคิดเห็น
อ้างอิง
คำอธิบาย
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ

2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้

3. พบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณา

4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
ผู้โพส
ใส่รหัส

Recommend on Google
ดาราโปรไฟล์
ชื่อ :ไคลี่ มิน็อค
ชื่อเล่น : ไคลี่
วันเกิด : 
ค้นหาดาราอื่นๆ
ค้นหาตามตัวอักษร
ข่าวอื่นๆ ในหมวด
''หวังลี่หง'' ปรากฏตัวสนามบินปักกิ่ง แฟนแห่กรี๊ดนับร้อย
30 เมษายน 2555 9:47 น.
''ทาเคชิ'' แอ่วเหนือโชว์ความหล่อกลางหุบเขา
30 เมษายน 2555 9:37 น.
"กันลู่ลู่" ขโมยซีนสาวพริตตี้เปิดอกโชว์เต้าอะร้าอะร่ามเต็มตา
28 เมษายน 2555 16:23 น.
หึ่ง!แม่ผัวใจร้ายสั่งปลด "ต้าร์เอส" พ้นตำแหน่งสะใภ้
25 เมษายน 2555 14:57 น.
แอบส่องงานโชว์รถยนต์ที่จีนพริตตี้เซ็กซี่ ขาวโบ๊ะ ไซด์คัพ "ดี" ละลานตา
25 เมษายน 2555 14:52 น.
"อันซินย่า" ม้ามืดเขี่ยนางเอกดัง "หลินจื่อหลิง" จากแชมป์
25 เมษายน 2555 14:46 น.
แม่บ้านญี่ปุ่นจวก ''อายูมิ'' ไม่เหมาะสม หลังนำโปสเตอร์ปลุกใจเสือป่าโปรโมตย่านเยาวชน
23 เมษายน 2555 10:22 น.
''โมนิก้า ม็อค'' แซบได้ใจ
23 เมษายน 2555 10:06 น.
''ติงเสี่ยวฉิน'' อวดแหวนเย้ยแฟนคลับ ''ลูน่าซี'' พร้อมประกาศจะแต่งกับร็อกเกอร์หนุ่มให้ได้ในปีนี้
23 เมษายน 2555 9:48 น.
บอยแบนด์อายุน้อย ''บีสท์'' เปิดเวิลด์ทัวร์ เผยเตรียมระเบิดความมันส์ในไทย 26 พ.ค.นี้
23 เมษายน 2555 9:39 น.
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com